Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Phương pháp ngăn chặn bi kịch rụng mi

Rụng mi khiến đôi mắt quý cô kém thu hút. Chỉ cần thường xuyên dùng đúng mỹ phẩm dành đối với cửa sổ tâm hồn, quý bà sẽ khắc phục được hiện tượng này.
Rụng mi đến từ nhiều nguyên nhân, có mẹo hay do thường xuyên dùng mỹ phẩm mascara không thật hoàn hảo, thường xuyên sử dụng mascara không thấm nước nên tẩy trang mất nhiều thời gian hơn, mi cũng dễ bị rụng. Ngoài ra, căng thẳng, suy dinh dưỡng, lão hóa, dụi mắt nhiều, mất cân bằng hormone và chữa bệnh hóa trị cũng là nguyên do tạo ra tình trạng này.

Để khắc phục hiện tượng rụng lông mi, phụ nữ có mẹo hay thực hiện những cách dưới đây.

Xem thêm: nhau thai cuu 35000mg

Tẩy trang đúng cách
thường xuyên dùng tẩy trang chỉ để cho mắt để loại bỏ lớp mascara và trang điểm mắt trước khi đi ngủ. Mẹo là liên tục áp dụng bông tẩy trang được làm ẩm bởi dung dịch tẩy trang dành cho mắt sau đó thường xuyên dùng lên mắt khoảng 30 giây rồi mới lau nhẹ nhàng.

Dưỡng mi
tin tưởng ứng dụng dưỡng mi trước khi đi ngủ hoặc dễ làm hơn phụ nữ có cách dưỡng mi bằng dầu dừa hay dầu oliu cũng rất tốt. Chị em có cơ hội dùng tăm bông bôi dầu ô liu hoặc dầu dừa lên lông mi ba lần một tuần trước khi đi ngủ. Các loại dầu này sẽ giúp lông mi chắc khỏe, không bị rụng và có mẹo hay mọc dài hơn. Ngoài ra, nếu có điều kiện, quý cô nên sử dụng kem dưỡng ẩm lên vùng mi mắt và dưới mắt.

Xem thêm: vien sua ong chua 1450mg

Hạn chế uốn mi
Không lạm dụng thiết bị giúp uốn mi nhiều vì thường xuyên dùng thiết bị này sẽ làm mi bị gãy, không được phép chắc khỏe và dễ bị rụng.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1600mg

Tránh dùng mỹ phẩm quá cũ
quý bà không được thường xuyên áp dụng những loại thực phẩm có chức năng trang điểm cũ, nhất là một số loại SP trang điểm dành đối với mắt bởi vùng da mắt khá nhạy cảm. Những mỹ phẩm cũ sẽ nhanh làm lão hóa vùng da quanh mắt và có cơ hội làm mi bị yếu, dễ rụng.

Ngoài ra, đàn bà nên dùng mascara chất lượng cao để phòng ngừa lông mi rụng, hỗ trợ nuôi dưỡng mi.

Uốn cong lông mi trước khi thoa mascara
Nhiều phái yếu phụ nữ thường thoa mascara trước rồi mới uốn cong lông mi. Điều này khiến lông mi của quý bà chỉ thêm khô và dễ dàng bị gãy rụng. Thay vào đó, phụ nữ nên làm ngược lại và lưu ý rằng, tránh giữ kẹp mi quá chặt, chỉ giữ kẹp dưới 5 giây vì kẹp lâu quá cũng sẽ làm lông mi dễ bị gãy.

Bổ sung vitamin A và B
Vitamin A và B không chỉ có tác dụng bảo vệ đôi mắt của quý cô mà còn kích thích sự phát triển của lông mi nữa. Ngoài việc thường xuyên dùng mỹ phẩm săn sóc mi, chị em nên bồi dưỡng các vitamin này để hỗ trợ từ bên trong.

Uống viên sữa ong chúa vào lúc nào

Theo: thuoc trang da nhat ban

0 nhận xét:

Đăng nhận xét