Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Những mối đe dọa tiềm tàng khi bị khô da

Cá nhân tôi rất phẫn nộ sau khi đọc về việc này. Có vẻ như là kem dưỡng làm mịn da khô có biện pháp có hại cho sức khỏe của phụ nữ. Tìm hiểu gần đây đã chỉ ra rằng rất nhiều trong số họ có estrogen, có thể xuyên qua da, vào máu và kích thích sự tăng trưởng của tế bào ung thư vú ” nhạy cảm với estrogen ”. Đây không phải là thực sự tin với những người trong phụ nữ, nhưng nó có mẹo hay cho chị em.

Các phóng viên rằng tôi đã xem dường như thực sự ngạc nhiên bởi toàn bộ điều. Vì vậy, tôi nghĩ rằng có lẽ rất nhiều quý bà không bao giờ nghĩ về nơi sữa, và các thành phần mà chúng chứa, kết thúc lên.

Da là một cơ quan sống. Dầu, các chất thải, không khí và nước (trong biểu mẫu của mồ hôi ) vượt qua ra khỏi nó, thông qua các lỗ chân lông. Các chất hóa học đi qua nó và nhập vào dòng máu.

Tham khảo: sữa ong chúa 1610mg

Chúng ta có thể nhìn thấy các bản vá lỗi của da bổ sung thêm chất bổ một liều lượng thường xuyên của một loại thuốc. Đó là khó khăn, lần đầu tiên tiên, cho các công ty dược để đến với một hệ thống cho phép những loại viên uống đi qua lớp biểu bì, với liều lượng đủ lớn để có hiệu quả được giúp ích bởiviên nang sữa ong chúaúc rất tốt. Một số trong số họ được kết hợp với rượu, mà làm đối với da thẩm thấu hơn. Một số phân tử, chẳng hạn như insulin, quá lớn để đi qua, nhưng các phân tử estrogen là không.
 

 

Hầu hết các kem dưỡng da khô trên thị trường có chứa một hoặc nhiều loại rượu, mà làm đối với lớp biểu bì thấm hơn. Họ có nghĩa là để được thường xuyên sử dụng và để lại trên, mang đến đối với họ nhiều thời gian để thâm nhập. Vì vậy, con người thực sự không muốn loại kem của đàn bà có chứa bất cứ điều gì mà bạn không dám ăn và phái yếu có cơ hội ứng dụng sữa ong chúa để bổ sung thêm dưỡng chất thêm sự khỏe mạnh đối với hầu hết toàn bộ cơ thể.

Tag: sữa ong chúa costar 1610mg

Có thể phái yếu sẽ không nhìn thấy estrogen được liệt kê như là một thành phần, trừ lúc đó là một loại kem được thiết kế đặc biệt để giảm các triệu chứng mãn kinh, nhưng phụ nữ sẽ thấy nhau thai và nước ối được liệt kê. Cả hai của những chứa estrogen và hormone khác. Trong một số trường hợp, phụ nữ sẽ thấy estradiol được liệt kê, mà chỉ không phức tạp là một hình thức khác nhau của estrogen. Tuy nhiên, có một vấn đề khác.

Tag: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

Có rất nhiều yếu tố trong kem dưỡng làm mịn da khô mà ” hành động” như kích thích tố, khi họ nhận được bên trong toàn bộ toàn bộ cơ thể chúng ta và sẽ đượcnhau thai cuu 100 viengiải quyết. Paraben, ví dụ, là chất bảo quản nhân tạo đã được chứng minh là có tác dụng estrogen và họ đã được tìm thấy trong các khối u ung thư vú.

Sự quyết định an toàn nhất là để mua sắm cho những loại loại sản phẩm săn sóc da hoàn toàn tự nhiên mà không có các chất giữ gìn nhân tạo và nước hoa thêm. Thành phần hương thơm là một lĩnh vực tâm tương đối. Hiện có hàng ngàn hóa chất khác nhau được thường xuyên sử dụng để tạo nên chúng và nhiều trong số đó là chất gây ung thư.

Nếu đàn bà muốn kem dưỡng làm bóng da khô hiệu quả nhất, hãy tìm một yếu tố được gọi là SYNERGY TK. Nó có chứa proteinchế tạo từ ​​lông cừu mà rất giống với phức hợp protein cho da. Trong các nghiên cứu kỹ, tin tưởng áp dụng một số chúng ta tình nguyện, nó đã được chứng minh để cải thiện độ ẩm trên 20% và cải thiện khả năng cho da để giữ độ ẩm. Không có gì khác khá có có trách nhiệm như nó.

 

  Quảng cáo  

Với kết cấu  gia thuoc lam trang rang  tiên tiến đóng trong lớp vỏ hợp thời trang, phụ nữ có cơ hội tự tin và sẵn sàng cho mọi tình huống trước công chúng. Dùmg kem đánh răng làm trắng răng Bleaching Weiss tẩy trắng răng đem đến hiệu nghiệm và tiện ích tốt nhất cho người áp dụng.

Xem thêm tại: tảo spirulina nhật bản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét