Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Một vài sai lầm thường gặp khi chị em trang điểm lông mày

Nhổ quá nhiều, tạo hình quá cong, tẩy trắng, xăm lông mày,… đều là những sai lầm phái đẹp thường mắc phải khi tạo dáng và chăm sóc lông mày.

Tạo hình đối với chân mày là một nghệ thuật cần đến nhiều kỹ năng. Một khi đã hiểu rõ kiểu lông mày nào thích hợp với khuôn mặt bạn, chúng mình hoàn toàn có cách tự trang điểm chân mày đối với mình, hoặc nhờ tới các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.

Tuy nhiên con đường đi tới sự hoàn mỹ thường lắm chông gai, và quý bà hoàn toàn có mẹo hay mắc sai lầm trong quá trình làm đẹp cho lông mày. Dưới đây là 6 lỗi phổ biến nhất khiến cặp lông mày của phái yếu trông xấu tệ.

Nhổ lông mày quá nhiều
Một trong một vài lỗi phổ biến nhất gây ra tạo dáng lông mày xấu chính là nhổ quá nhiều. Chuyện này thường xảy ra khi bạn chưa quen với hình dáng lông mày thích hợp nhất với khuôn mặt mình, hoặc chúng ta không nắm vững các kỹ thuật tỉa lông mày. Dù xuất phát từ nguồn gốc nào thì kết quả vẫn là cặp lông mày cần đến sự can thiệp tức thì.

Tag: sua ong chua 360 vien

Khi đã lỡ nhổ lông mày quá nhiều, quý cô cần phải chắc chắn rằng chúng có giải pháp sớm mọc trở lại. Quý cô có thể luôn tin tưởng dùng những kỹ thuật như tẩy da chết với bàn chải đánh răng mềm rồi thoa một chút serum (một loại sữa dưỡng tinh chất, thấm nhanh) lên lông mày.

Khi nào lông mày của phụ nữ trở về hình dáng ban đầu, phụ nữ có cách dùng chì kẻ mắt hoặc phấn bột cho lông mày. Tuy nhiên để tránh mắc lỗi, hãy nhờ đến sự tư vấn và giúp đỡ của chuyên gia.

Hai đầu lông mày cách xa nhau
Một số người có xu hướng tạo dáng hai đầu lông mày cách xa nhau vì muốn chúng thanh mảnh, gọn gàng hơn. Tuy nhiên, kế hoạch này thường đem lại cảm giác hai mắt cách xa nhau và mũi to. Tỉa hoặc tạo kiểu lông mày bắt đầu từ hai bên sống mũi là cách chiều chuộng tốt nhất đem lại nét đẹp hài hòa đối với gương mặt.

Xem thêm: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg 360 viên

Quảng cáo về một số loại thuốc trị mụn hiệu nghiệm nhất của Nhật Bản: thuoc tri mun trung ca o nam gioi

Tạo hình lông mày quá cong
Trong khi trang điểm, việc kẻ lông mày quá cong là nhược điểm khiến gương mặt gượng gạo, thiếu tự nhiên. Bạn có cơ hội tạo độ cong vừa phải bằng cách: Xác định điểm cao nhất của khuôn lông mày, nó thường nằm ở điểm cách đầu lông mày 2/3 độ dài, và dùng nhíp nhổ bớt một vài sợi bên dưới để tạo độ vòng. Tuy vậy, phái đẹp cũng không nên tỉa quá nhiều nhằm tránh tình trạng đường lông mày quá nhỏ.

Bạn nên quan tâm: gia sua ong chua 1610mg

Tô màu sai cách
Khi không tưởng được hình dáng lông mày như ý, phái yếu dễ có xu hướng nhờ tới sự can thiệp của chì kẻ mắt hay phấn lông mày để khắc phục. Tuy nhiên như đã nói từ trước, tô màu sai cách cũng là một lỗi phổ biến khiến đôi lông mày của phụ nữ không nên đẹp như quý bà mong muốn.

Nếu bạn đang cố gắng làm dày đôi lông mày thưa thớt của chúng ta, hãy thoa một ít phấn lông mày và tuyệt đối tránh thường xuyên sử dụng chì kẻ mắt. Hãy để việc áp dụng chì kẻ cho chuyên gia hoặc đợi đến khi chúng mình đã có bí quyết hơn.

Tẩy trắng lông mày
Lông mày mỏng có biện pháp giúp quý bà trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn nhưng tẩy trắng lông mày thì thật kinh khủng. Đặc biệt là khi màu tóc của đàn bà lại có sắc thái nhạt hơn, có lẽ phụ nữ muốn màu lông mày tương thích với mái tóc của người dùng nó chăng?

Cần lưu ý rằng quá trình tẩy trắng có mẹo hay gặp rắc rối và khiến lông mày chị em trở nên xấu xí chủ yếu là do màu sắc cuối cùng không đúng như phái yếu mong đợi. Vì vậy, khi nhuộm tóc màu vàng hay những màu sáng, hãy cứ để lông mày phụ nữ như bình thường, quý cô sẽ thấy được đó là sự kết hợp tốt hơn cả một vài gì bạn nghĩ.

Xăm lông mày
Đừng bao giờ chọn xăm lông mày như một cách làm đẹp cho khuôn mặt của quý cô bởi kết quả có mẹo hay khác xa với những gì chị em hình dung. Để tránh gặp rắc rối với hàng lông mày xấu xí của bạn, bạn nên chọn cách tô màu đối với lông mày thay đối với việc xăm trổ, như vậy hàng lông mày của chúng ta sẽ trông đẹp hơn nhiều.

Sua ong chua loai 365 vien

Nguồn: mua tế bào gốc ở hải phòng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét