Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

Mặt nạ từ trứng dưỡng trắng làm da mịn màng hiệu quả dành cho mùa hè

Trứng không chỉ bồi bổ nguồn dinh dưỡng tuyệt vời đối với bữa ăn mỗi ngày, mà còn chứa những yếu tố giúp làn căng, mịn và chống dầu đối với làn da mùa hạ!

Mùa hè làm mặt nạ từ trứng

Trứng không chỉ là một thức ăn ngon, bổ dưỡng mà trong các nghiên cứu kỹ về trứng, các nhà khoa học còn tìm ra rất nhiều tác dụng khác liên quan đến sức khỏe chúng ta như: trứng có tác dụng chống ung thư, ngăn chặn oxy hóa, có tác dụng miễn dịch, trị liệu… Với làn da, trứng có tác dụng làm căng, mịn, tái tạo tế bào cũng như làm tăng quá trình thải chất dư thừa, dầu và bã nhờn từ lỗ chân lông…

Bạn nên đọc: sữa ong chúa 1600mg

Hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu đối với quý cô thêm một khả năng của trứng để làm đẹp đối với làn da mùa hè thêm tươi tắn với việc tin dùng cả lòng trắng và đỏ đối với chiếc mặt nạ tuyệt vời, không phức tạp này!

Mặt nạ lòng trắng trứng – Làm se khít lỗ chân lông và làm trắng da.
- Đập một quả trứng và tách riêng lòng trắng và lòng đỏ. Sau đó chị em hãy để riêng lòng đỏ để sử dụng sau và đánh kĩ lòng trắng đến khi nổi bọt. Làm như vậy sẽ giúp chúng trở nên dễ dàng hấp thụ khi áp dụng làm mặt nạ.

Xem thêm: sua ong chua cua uc gia bao nhieu

- Sau đó hãy dùng tay thoa dung dịch lòng trắng trứng lên mặt tạo thành mặt nạ và tránh khu vực mắt. Để mặt nạ trong khoảng 15 phút hoặc bất cứ khi nào chúng mình thấy mặt nạ khô.

- Khi mặt nạ siết chặt, nó sẽ tác động đến lỗ chân lông, làm trắng da mặt chị em và mang lại một số lỗ chân lông se khít. Da mặt sẽ nhận thấy cứng lại trong một thời gian ngắn. Lòng trắng trứng được biết là giúp làm trắng da tự nhiên.

Đọc thêm: sheep placenta 50000 mg

- Sau khi rửa sạch lòng trắng trứng trên mặt, sẽ hiệu quả hơn nếu phái yếu tin tưởng sử dụng nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông lần nữa và lấy hết lòng trắng trứng còn sót trên da. Lòng trắng trứng có giải pháp sẽ làm khô làn da của bạn, do đó hãy chắc chắn rằng phái yếu thường xuyên dùng một loại kem dưỡng ẩm tốt.Neutrogena Healthy Skin Anti Wrinkle Cream SPF 15 là một trong những chất dưỡng ẩm tốt nhất.

Mặt nạ lòng đỏ trứng – Sở hữu một làn da khỏe mạnh tự nhiên.
Nếu phụ nữ muốn một nước da đẹp và chị em đang sở hữu một làn da khô, áp dụng mặt nạ lòng đỏ trứng sẽ thực sự có hiệu quả đối với bạn.

- Lấy riêng lòng đỏ trứng và trát lên làn da của mình, để như vậy trong khoảng 20 phút. Lòng đỏ trứng rất tốt đối với làn da của chị em bởi chúng chứa rất nhiều Vitamin A.

- Hãy thử liên tục áp dụng lòng đỏ trứng mỗi tuần một lần, và thời kỳ 1 tháng chị em sẽ thấy làn da của chúng mình được cải thiện mau lẹ. Nhưng không được phép quá lạm dụng điều này.

- Khi thực hiện xong hãy làm sạch bằng nước hoa hồng và dưỡng ẩm nó! Chúc chị em thành công!

Xem thêm tại: thuoc duong mi revilash

0 nhận xét:

Đăng nhận xét