Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Chuẩn đoán nhân phẩm của bạn qua các hình dáng móng tay

Hình dáng móng tay cũng phần nào tiết lộ cho con người thấy đặc điểm tính cách của bản thân và người khác. Các bạn hãy cùng nghiên cứu kỹ xem sao nhé.
Những bí mật về chuyện tình duyên, người chúng ta đời và những biến cố trong tình cảm của người dùng sẽ được bật mí qua những chòm sao, một vài cung số. Một sự chiêm nghiệm thú vị cho bạn đọc và suy ngẫm.

Hãy đối chiếu hình dáng móng tay của mình với một vài hình ảnh ngay bên dưới đây để nhận biết xem điểm mạnh và yếu của người dùng nó là gì nhé.

Móng tay dài hình chữ nhật

Những người có móng tay dài và có dạng như hình chữ nhật thường là người lãng mạn, sống thiên về tình cảm, ôn hòa và dễ gần. Thông thường người này sẽ có bán cầu não phải phát triển tốt hơn.

Bạn là người giàu trí tưởng tượng, tỉ mỉ và sáng tạo. Tuy nhiên chúng ta thường luôn bị choáng bởi không khí xung quanh và có khả năng là người dễ bị lừa, cho nên hãy thận trọng và cảnh giác hơn nhé. Bạn gặp khó khăn khi phải giao tiếp với những người có bán cầu não trái phát triển và có giải pháp suy nghĩ logic, thậm chí sẽ có những trận xung đột giữa chúng mình và một vài đối tượng này.

Đọc thêm: sữa ong chúa 1610mg

Móng tay ngắn và rộng

Móng tay ngắn và rộng chứng tỏ bạn là một nhà lý luận nóng tính. Những người này thường có bán cầu não trái phát triển mạnh hơn nên tác dụng có tài hùng biện tốt.

Bạn là người có tài ăn nói nên dễ dàng tạo cho mọi người ấn tượng về sự không phức tạp và rõ ràng của người dùng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của chính mình là thiếu kiên nhẫn và nóng tính, vì vậy để tránh gây hiểu lầm hay đẩy lùi lòng người khác, bạn hãy chú ý học cách kiềm chế bản thân. Bạn là người sống lí trí trên tình cảm nên rất khó khăn cho chúng mình khi phải chung sống với một vài người sống thiên về mặt tình cảm.

Móng tay tròn hoặc có hình dáng giống quả trứng

Nếu chúng ta có móng tay tròn hoặc có hình dáng giống quả trứng, chúng mình là một người rất ung dung tự tại và luôn hướng đến một đời sống thoải mái. Bạn thích làm mọi chuyện theo nhịp điệu riêng của mình miễn sao bản thân thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Bạn là người dễ kết bạn với tất cả mọi người. Đồng thời, bạn là người hòa đồng, ghét sự tranh chấp và xung đột, đó là lí do vì sao khi những người xung quanh cãi vã, chúng mình luôn là người trung gian làm ổn thỏa mọi chuyện.

Bạn là người sống khá thoải mái, không thích gò ép bắt cứ chuyện gì và nhiều bạn trai quý đức tính này của mình. Tuy nhiên, cũng không ít người lại nhận ra chúng ta là người khá dễ dãi. Do vậy, để không mất lòng tin của người khác, chúng mình hãy luôn chú ý đến cách cư xử của người dùng nó.

Móng tay có hình vuông

Bạn là người nghiêm túc và đôi khi hơi cứng đầu. Nếu bạn là phái mạnh, mọi người sẽ ấn tượng với sự kiên trì và lòng can đảm của người dùng nó.

Tính cách nghiêm túc của chúng ta là một điều tốt, tuy nhiên sự cứng nhắc và bảo thủ của chính mình lại là khuyết điểm khiến chúng mình mất điểm trong mắt mọi người. Bạn hãy cố gắng cởi mở, ít bướng bỉnh đi và suy nghĩ thoáng hơn để mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1450mg

Móng tay có hình tam giác

Nếu móng tay của người dùng nó có hình tam giác, chúng mình thường là người nhạy cảm với mọi chuyện. Bạn thường có nhiều sáng kiến mới lạ, độc đáo và tìm ra ý tưởng ngay từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Mọi người xung quanh bạn luôn ngạc nhiên vì một số suy nghĩ của người dùng nó thường đi trước người khác.

Những người có móng tay hình tam giác lộn ngược thường có chút tự cao về bản thân mình, trong khi người có móng tay hình tam giác thẳng thì thường nhạy cảm thái quá và không chịu đựng được một số người vô duyên, thiếu ý tứ quanh mình. Họ thường không ưa một số người có lối sống quá thoải mái và dễ dãi.

Móng tay hình quả hạnh

Những người có móng tay hình quả hạnh thường là người trung thành và trung thực, thân thiện và nhiệt tình. Bạn luôn sống chân thành với mọi người và chúng ta ghét một vài điều dối trá.

Bạn cũng là người thông minh, có nhiều ý tưởng sáng tạo thú vị và được sự đánh giá của cao chúng ta bè, đồng nghiệp. Không những thông minh giỏi giang, bạn được đánh giá là người nhã nhặn, lịch sự, tuy nhiên sức chịu đựng của chính mình không được phép tốt và dễ dàng nổi nóng khi nói đến những điều mà chúng mình không hài lòng. Lời khuyên cho bạn trong hoàn cảnh này là nên tránh khỏi “hiện trường” và tìm cách làm dịu cơn giận của chính mình.

Móng tay hình lưỡi dao

Nếu chúng mình có móng tay hình lưỡi dao, điều đó chứng tỏ bạn là người có nhiều tham vọng, có công dụng tập trung lớn. Bạn là kiểu người sẵn sàng làm việc chăm chỉ dành đạt được mục tiêu của người dùng. Ngay khi nắm bắt được một vật nào đó có giải pháp giúp chúng mình đạt được thứ mình muốn thì chúng mình sẽ bất chấp toàn bộ để làm nó cho dù đó là thứ mà chúng mình không thích.

Tuy nhiên, chúng mình lại là người thiếu tác dụng hợp tác với những người khác và thường nhận ra không thoải mái nếu chúng mình đồng hành của người dùng quá chậm chạp.

 

Theo: dài mi revitalash

0 nhận xét:

Đăng nhận xét