Thứ Ba, 27 tháng 9, 2016

Ăn uống làm sao để làm cho dài thêm tuổi thọ hữu hiệu?

Hãy cùngđưa ra kết luận danh sách những thức ăn giúp bạn kéo dài tuổi thọ.

 1. Trái cây tươi 
Không có gì ngạc nhiên khi hoa quả đứng đầu danh sách thức ăn giúp làm cho dài thêm tuổi thọ của con người. Trái cây cung cấp các dinh dưỡng quan trọng cho các bộ phân các bộ phân cơ thể. Đặc biệt là những loại trái cây có màu sắc tươi sáng với các sắc tố được xem là giúp chống lại ung thư.

 2. Khoai lang 
Khoai lang được tin tưởng thường xuyên sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau với hương vị tuyệt vời đồng thời lại nhẹ bụng hơn khoai tây nướng. Những người sống tại Okinawa, đất nước mặt trời mọc có tuổi thọ trung bình cao nhất, tỉ lệ mắc ung thư và bệnh tim mạch thấp nhất địa cầu đều tiêu thụ rất nhiều loại rau củ này.

Xem thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450 mg

 3. Chocolate 
Chocolate đen chứa rất nhiều chấttránh oxy hóa có cơ hội giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Người chị em lớn tuổi nhất địa cầu (122 tuổi và 164 ngày) ăn một miếng chocolate đen mỗi ngày.

Đọc thêm: thuốc mọc tóc

 4. Cá 
Các loại cá hồi và cá thu đều là những loại cá rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy, thay vì ăn thịt đỏ, hãy kết hợp những loại cá vào chế độ ăn mỗi ngày để giảm nguy cơ bị mắc bệnh ung thư đường ruột và bệnh tim mạch. Ngoài ra, một số loại cá này còn là nguồn bồi dưỡng dồi dào vitamin A và D, giúp tăng cường hệ miễn dịch, các axit béo có tác dụng giảm nguy cơ bị tổn thương não, đột quỵ và bệnh tim.

Bạn nên quan tâm: thuoc canxi vitamin d3

 5. Trà xanh 
Trà là thức uống được chứng minh có tác dụng điều hòa huyết áp, giảm cholesterol đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cũng như sức khỏe tim mạch. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh có sự liên hệ giữa trà xanh và khả năng giảm nguy cơ mắc ung thư.
Trà xanh được chứng minh là có giải pháp chống lại ung thư

 6. Dầu ô liu 
Dầu ô liu chứa chất béo không bão hòa đơn có biện pháp giảm nguy cơ đột quỵ và tim mạch, chúng cũng chứa rất nhiều chất chống Oxy hóa cũng như dinh dưỡng tuyệt vời. Những người có chế độ ăn với dầu ô liu có biện pháp làm cho dài thêm tuổi thọ hơn 20% so với một số người khác.

 7. Súp lơ 
Loại rau này chứa rất nhiều vitamin C, chất xơ, canxi và các chất tránh oxy hóa. Do đó, đây thực sự là một loại thức ăn có mẹo hay chống lại chất sinh ung thư. Ngoài ra, súp lơ còn được chứng minh có mẹo hay chống lại bệnh viêm khớp, loét, đục thủy tinh thể và bệnh tim.

Sữa ong chúa 365 viên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét