Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Những quan niệm sai lầm của chúng mình về “vòng một” chảy xệ

Khi ta già đi, các mô liên kết có công dụng giữ dáng cho ngực sẽ kéo giãn ra. Ngoài ra chất béo cũng dần tích tụ nhiều hơn khiến “vòng một” chảy xệ.

 mọi cách để trì hoãn và ngăn chặn quá trình này. Tuy nhiên, bạn hãy quan tâm biết và thay đổi 5 quan niệm sai lầm dưới đây để có cách giữ cho bộ ngực luôn đẹp và căng tròn tràn đầy sức sống:

 "Núi đôi" được vỗ về sẽ... lớn thêm 25% 5 quan niệm sai lầm về “núi đôi” chảy xệ - Ảnh 2 Bài tập để "núi đôi" nở nang và săn chắc 5 quan niệm sai lầm về “vòng một” chảy xệ - Ảnh 3 Chuyện giặt áo chíp và sức khỏe "vòng một"5 quan niệm sai lầm về “nhũ hoa” chảy xệ - Ảnh 4 NÊN ĐỌC

Tham khảo thêm: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

Cho con bú khiến ngực chảy xệ

Theo một nghiên cứu năm 2008 đăng trên tạp chí Aesthetic Surgery Journal, cho con bú không phải là yếu tố khiến ngực bị chảy xệ. Thực chất ngay từ khi bạn bầu bí, ngực đã có kích thước lớn hơn bình thường và tiếp tục tăng khi chúng mình cho con bú. Nhưng chúng sẽ từ từ nhỏ lại khi chúng mình cho con cai sữa. Chính việc giảm trọng lượng và giảm kích thước của bầu ngực như vậy đã khiến chúng bị chảy xệ.

Mặc áo ngực có biện pháp ngăn chảy xệ ngực

Tham khảo thêm: nhau thai cừu mẹ rebirth

Không có số liệu nào cho thấy mặc áo ngực (ví dụ như áo nâng ngực) có khả năng đề phòng bi kịch chảy xệ của “đôi gò bồng đào”. Quan niệm mặc áo ngực khi ngủ với mong muốn giữ dáng cho bộ ngực cũng hoàn toàn sai lầm. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn khuyến cáo  bạn hãy quan tâm mặc áo ngực thể thao khi luyện tập. Các mô ngực có cách bị kéo giãn khi ngực nẩy và bị trọng lực kéo xuống liên tục trong khi tập luyện. Áo ngực ngay lúc này đóng chức năng là áo giáp giúp chúng không bị di chuyển quá mức.

Đọc thêm: sữa ong chúa thượng hạng úc royal jelly costar 1450mg

Có các bài tập thể dục có mẹo hay ngăn ngực chảy xệ

“Núi đôi” không tưởng cơ bắp nên không xẩy ra bài tập thể dục nào có công dụng tập trung vào vị trí này. Mặc dù vậy, việc tập các bài tập cho cơ vùng ngực, đặc biệt là cơ ngực lớn nằm dưới bầu ngực có biện pháp giúp nâng bầu ngực để chúng trông căng tròn hơn.

Ngực nhỏ sẽ không bị chảy xệ

Ngực nhỏ vẫn phải chịu khả năng của trọng lực dù không nhiều. Như vậy, ngực nhỏ vẫn có khả năng bị chảy xệ nhưng ít hơn so với ngực lớn. Ngực có chảy xệ hay không còn phụ thuộc vào tỉ lệ mỡ và mô liên kết trong ngực. Nói cách khác, nếu trong “nhũ hoa” có nhiều mô hơn mỡ thì khả năng bị chảy xệ sẽ thấp hơn.

Không thể ngăn ngực bị chảy xệ

Tình trạng ngực chảy xệ là khó tránh khỏi nhưng chúng mình vẫn có thể giảm thiểu mức độ của nó. Nghiên cứu trên tạp chí Aesthetic Surgery Journal nhận thấy rằng chỉ số BMI cao và hút thuốc uống lá là một vài yếu tố nguy cơ gây chảy xệ ngực. Cân nặng biến đổi thất thường cũng sẽ khiến vùng da ở vị trí này bị kéo giãn thường xuyên và mất đi các mô giữ dáng ngực. Vì vậy, duy trì lối sống lành mạnh cùng cân nặng hợp lý sẽ góp phần giúp chúng ta ngăn ngực bị chảy xệ.

Tham khảo thêm tại: lông mày thưa và nhạt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét