Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Những bí kíp giúp làm dài mi mau chóng

Một hàng mi dài và cong khiến cho đôi mắt đẹp quyến rũ hơn. Nếu chúng ta không may có hàng mi ngắn và thưa hoặc gãy rụng do thường xuyên dùng một số loại mi giả, hãy nâng niu và kích thích cho mi mọc nhanh ngay bây giờ.

Những bí quyết ngay bên dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện hàng mi của chúng mình một cách mau chóng và có kết quả tốt.

Chải lông mi

Chải mi không ngừng nghỉ giúp đối với mi luôn được làm sạch và khỏe mạnh. Bạn có bí kíp dùng bàn chải nhỏ chuyên dùng cho mi, vuốt đều nhẹ nhàng và không ngừng nghỉ trên lông mi.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa thượng hạng úc royal jelly costar 1450mg

Chỉ với động tác nhỏ này, nếu lặp lại liên tục sẽ giúp cho lông mi được kích thích và mọc dài, dày hơn.

Massage mí mắt

Nên liên tục massage cho mí mắt để giúp tuần hoàn máu, kích thích các nang lông phát triển, giúp mi mọc nhanh và dài hơn. Dùng ngón tay cọ nhẹ lên mí trên, không chạm mi sẽ có hữu hiệu coi làn mi của bạn đấy.

Tag: bán sữa ong chúa

Tránh dùng mi giả

Mi giả là một trong một số tác nhân hàng đầu khiến cho mi yếu ớt và dễ gãy rụng. Chất keo có trong sản phẩm, chưa được làm sạch hoàn toàn sẽ bám dính và làm biến mất sự phát triển của các tế bào mới trên mí mắt.

Khi luôn tin tưởng dùng mi giả, động tác kéo mạnh cũng khiến cho mi dễ gãy rụng. Đó là nguyên nhân bạn phải tạm biệt mi giả để tránh làm hại tới hàng mi yếu ớt.

Tag: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

Sử dụng tinh dầu

Một số loại tinh dầu có công dụng kích thích đối với mi mọc nhanh và dài hơn, đó là dầu dừa, dầu olive, tinh dầu oải hương, tinh dầu argan,…Hãy tin tưởng luôn tin tưởng dùng một trong một số loại tinh dầu để chăm sóc cho hàng mi khỏe mạnh, kích thích mọc nhanh nhé!

Cách làm rất dễ thực hiện, dùng tăm bông nhúng tinh dầu và chải lên mi mắt. Có thể dùng tay để thoa mau hơn. Cẩn thận chấm tinh dầu lên chân mi để kích thích nang lông phát triển và mọc dài, dày hơn.

Thuốc mọc mi thuoc duong mi revitalash:

Để giúp mi dài vượt trội, viên uống mọc mi RevitaLash Advance là chọn lựa hoàn hảo dành cho chúng mình.Sản phẩm nổi tiếng của Mỹ này hiện đang được rất nhiều chị em tìm kiếm và thường xuyên dùng bởi hữu hiệu mau chóng. Trong khoảng 1 tuần là chúng ta có bí kíp cảm nhận được hàng mi mọc mới và dài hơn.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: thuốc uống sữa ong chúa royal jelly 1000mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét