Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Nám da ở chúng ta bầu bí và biện pháp chữa trị hiệu quả

 

Nám da là một tình trạng rối loạn nhiễm sắc tố da. Nám da thường xuất hiện xung quanh má, trán, môi trên, mũi, cằm, và đường viền hàm dưới. Nó cũng có cách hình thành trên cánh tay, nhưng điều này là khá hiếm. Nám da ở quý bà bầu bí là khá phổ biến. Chúng ta có biết vì sao?

Bệnh nám da ở chị em mang thai được gọi là hội chứng mặt nạ thai kỳ và thường gặp ở quý bà La tinh và châu Á.

Nám da là do sắc tố hoạt độngsản xuất quá mức các tế bào thường liên quan đến giai đoạn có bầu, nhưng có nguyên nhân khác bao gồm cả phương pháp chữa trị nội tiết tố và tiếp xúc với ánh mặt trời.

Xem thêm: sữa ong chúa golden health

Nám da cũng có cách hình thành ở mốt số người ngay cả khi họ không mang thai và không phải ai có bầu cũng bị. Nó phụ thuộc vào sự thay đổi nội tiết tố, các hoocmon trong toàn bộ các bộ phân cơ thể chúng mình khoảng thời gian có bầu. Ngoài ra sức để kháng hay chế độ sinh hoạt của con người cũng ảnh hưởng nhiều tới việc đàn bà có bị nám da hay không. Rõ ràng bà bầu hay tiếp xúc với ánh mặt trời sẽ dễ bị nám hơn các bà bầu ít ra nắng.

Tag: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

Nhiều người cho rằng sử dụng kem điều trị nám da và uống thuốc trị nám da da có cách chữa trị nám da kết quả tốt. Nhưng rõ ràng đó là điều không thể khi phái yếu mang bầu hoặc đối với con bú.

 Các phương pháp từ thiên nhiên ngay lúc đó là phù hợp hơn cả. 

Xem thêm: sữa ong chúa 1610mg

Thay vì bôi một số loại thuốc uống có chứa các yếu tố hóa học, bạn có thể thường xuyên dùng mặt nạ trị nám mỗi ngày như mặt nạ nước cốt chanh, mặt nạ trứng gà với cồn y tế…

Ngoài ra, chìa khóa đối với sự thành công của bất kỳ cách chữa trị nám nào là siêng năng sử dụng kem chống nắng hàng ngày có SPF 50 hoặc cao hơn để tránh cả hai tia UVA và UVB. Nắng mặt trời sẽ bắt đầu sinh sản sắc tố trên một lần nữa và nám da sẽ càng tồi tệ thêm.

Chế độ sinh hoạt điều độ lúc đó không chỉ giúp bạn chống nám da da tốt hơn mà còn giúp ổn định sức khỏe cho việc điều trị nám da.

Uống nhiều nước, đi bộ hít thở không khí trong lành, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý thay vì lo lắng vì một số vết nám da trên mặt sẽ có hiệu quả hơn nhiều.

Thường thì một vài vết nám da do thai kỳ mang lại sẽ tự hết sau khi sinh khoảng 1 năm. Do đó phái yếu không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Sua ong chua uc 1450

Theo: vé máy bay đi hàn quốc bao nhiêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét