Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Một vài mối đe dọa tiềm tàng khi bị khô da

Cá nhân tôi rất phẫn nộ sau khi đọc về việc này. Có vẻ như là kem dưỡng làm bóng da khô có khả năng có hại cho sức khỏe của phái yếu. Tìm hiểu gần đây đã chỉ ra rằng rất nhiều trong số họ có estrogen, có cách xuyên qua da, vào máu và kích thích sự tăng trưởng của tế bào ung thư vú ” nhạy cảm với estrogen ”. Đây không phải là thực sự tin với một vài người trong chị em, nhưng nó có khả năng cho chị em.

Các phóng viên rằng tôi đã xem dường như thực sự ngạc nhiên bởi tất cả điều. Vì vậy, tôi nghĩ rằng có lẽ rất nhiều đàn bà không bao giờ nghĩ về nơi sữa, và các thành phần mà chúng chứa, kết thúc lên.

Da là một cơ quan sống. Dầu, các chất thải, không khí và nước (trong biểu mẫu của mồ hôi ) vượt qua ra khỏi nó, thông qua các lỗ chân lông. Các chất hóa học đi qua nó và nhập vào dòng máu.

Tag: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

Chúng ta có biện pháp nhìn thấy các bản vá lỗi của làn da bổ sung thêm dưỡng chất một liều lượng liên tục của một loại thuốc. Đó là khó khăn, lần đầu tiên tiên, cho các công ty dược để đến với một hệ thống cho phép một số loại thuốc uống đi qua lớp biểu bì, với liều lượng đủ lớn để có có kết quả tốt được giúp ích bởiviên nang sữa ong chúaúc rất tốt. Một số trong số họ được kết hợp với rượu, mà làm đối với da thẩm thấu hơn. Một số phân tử, chẳng hạn như insulin, quá lớn để đi qua, nhưng các phân tử estrogen là không.
 

 

Hầu hết các kem dưỡng làm mịn da khô trên thị trường có chứa một hoặc nhiều loại rượu, mà làm đối với lớp biểu bì thấm hơn. Họ có nghĩa là để được tin dùng và để lại trên, mang đến đối với họ nhiều thời gian để thâm nhập. Vì vậy, con người thực sự không muốn loại kem của đàn bà có chứa bất cứ điều gì mà chúng ta không dám ăn và phụ nữ có cách thường xuyên sử dụng sữa ong chúa để bồi dưỡng thêm sự khỏe mạnh đối với tất cả toàn bộ cơ thể.

Xem thêm: sữa ong chúa costar 1610mg

Có thể phụ nữ sẽ không nhìn thấy estrogen được liệt kê như là một thành phần, trừ ngay lúc này là một loại kem được thiết kế đặc biệt để giảm các triệu chứng mãn kinh, nhưng chị em sẽ thấy nhau thai và nước ối được liệt kê. Cả hai của một số chứa estrogen và hormone khác. Trong những trường hợp, quý cô sẽ thấy estradiol được liệt kê, mà chỉ đơn giản là một biện pháp khác nhau của estrogen. Tuy nhiên, có một vấn đề khác.

Tag: sua ong chua royal jelly 1600mg

Có rất nhiều yếu tố trong kem dưỡng làm trắng da khô mà ” hành động” như kích thích tố, khi họ nhận được bên trong tất cả các bộ phân cơ thể con người và sẽ đượcnhau thai cuu 100 viengiải quyết. Paraben, ví dụ, là chất bảo quản nhân tạo đã được chứng minh là có công dụng estrogen và họ đã được tìm thấy trong các khối u ung thư vú.

Sự lựa chọn an toàn nhất là để mua sắm cho một số loại loại thực phẩm chức năng chăm sóc da hoàn toàn tự nhiên mà không có các chất bảo quản nhân tạo và nước hoa thêm. Thành phần hương thơm là một lĩnh vực tâm tương đối. Hiện có hàng ngàn hóa chất khác nhau được thường xuyên sử dụng để sản sinh ra chúng và nhiều trong số đó là chất gây ung thư.

Nếu quý bà muốn kem dưỡng làm mịn da khô hữu hiệu nhất, hãy tìm một thành phần được gọi là SYNERGY TK. Nó có chứa proteinsản xuất từ ​​lông cừu mà rất giống với phức hợp protein cho làn da. Trong các nghiên cứu, tin tưởng áp dụng một vài bạn tình nguyện, nó đã được chứng minh để cải thiện độ ẩm trên 20% và cải thiện tác dụng coi làn da để giữ độ ẩm. Không có gì khác khá có có chức năng như nó.

 

  Quảng cáo  

Với cấu tạo  gia thuoc lam trang rang  tiên tiến đóng trong lớp vỏ hợp thời trang, chị em có cơ hội tự tin và sẵn sàng cho mọi tình huống trước công chúng. Dùmg kem đánh răng làm trắng răng Bleaching Weiss tẩy trắng răng đem đến hiệu quả và tiện ích tốt nhất cho người áp dụng.

Xem thêm tại: tảo spirulina nhật bản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét