Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Đẹp da hiệu quả cho chúng ta với một số loại vitamin từ thức ăn

Vitamin có một vai trò chính thiết yếu trong sự phát triển và nuôi dưỡng làn da.
Mọi người đều biết vitamin có ý nghĩa thế nào đối với sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết vitamin cũng góp phần giúp chúng mình có một làn da khỏe mạnh. Ngoài cách cung cấp vitamin bằng viên uống thì một số loại thực đơn chúng ta ăn hàng ngày cũng làm tăng hàm lượng vitamin trong cơ thể và làm của làn da trắng sáng.


Trong số một số loại vitamin thì vitamin A, vitamin B, vitamin C, vitamin E và vitamin K là một số loại vitamin thiết yếu nhất với da.

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly 1600mg

Vitamin A có vai trò chính duy trì và sửa chữa da. Nếu da không khỏe sẽ bị khô và không căng, đó có cơ hội là do thiếu hụt vitamin A trong toàn bộ cơ thể. Vì thế việc ứng dụng một số thực đơn có vitamin A như sữa, trứn, ngũ cốc và sữa chua có giải pháp làm tăng hàm lượng vitamin A, đáp ứng sự thiếu hụt và làn da sẽ luôn tươi sáng.

Tham khảo: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

 

Biotin là một dạng của vitamin B có ý nghĩa cần thiết với da và nhiều bộ phận khác trong toàn bộ cơ thể. Mặc dù biotin đượcsản sinh tự nhiên bởi cơ thể nhưng bạn cũng có cách bổ sung thêm dưỡng chất bằng một số thức ăn để bù vào sự thiếu hụt như dùng gạo, trứng, bột yến mạch và chuối.


 
Để giảm bớt tác hại của ánh nắng mặt trời đối với da và các mô da có biện pháp cải thiện bạn cần một lượng vitamin C nhất định. Loại vitamin này thực sự hữu ích trong việc cải thiện kết cấu da và làm da tỏa sáng, không những thế nó còn tăng cường hệ thống miễn dịch và vẻ đẹp làn da. Có nhiều loại trái cây, rau quả giàu vitamin C trong đó cam và những loại trái cây có múi được chuyên gia khuyên dùng.
 
 

Bạn nên đọc: sua ong chua uc 1600mg

Vitamin E giúp tránh được tác hại của ánh nắng, giảm dấu nhăn để làn da luôn căng mịn. Trên thị trường có nhiều loại thực phẩm chức năng làm đẹp có vitamin E nhưng chúng ta cũng có khả năng tăng vitamin này từ các loại món ăn như trứng, những loại hạt và rau xanh.

 

Trong số những loại vitamin cần cho da thì vitamin K rất có lợi cho việc làm giảm bọng mắt, vết nhăn do mệt mỏi, mất ngủ gây nên. Vì thế chúng mình có biện pháp ăn một số loại rau xanh, hành lá, rau mầm để cung cấp vitamin K xem nhưn da.

 

Xem thêm tại: vé máy bay mùng 3 tết

0 nhận xét:

Đăng nhận xét