Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Chọn sở hữu dế Android 2 SIM tốt nhất năm 2016

Số lượng điện thoại 2 SIM Android đã tăng lên nhanh lẹ trong một vài năm qua. Đây là một ưu thế rõ ràng của các điện thoại Android so với đối thủ lớn nhất chạy hệ điều hành iOS là các đời điện thoại iPhone (chưa bao giờ có chọn lựa 2 SIM). Dưới đây là danh sách những điện thoại Android 2 SIM tốt nhất ngày nay.
 
OnePlus 3: Điện thoại 2 SIM cấu hình mạnh mẽ nhất
 
OnePlus 3 đang được bán với giá chỉ 399USD thấp hơn khá nhiều so với những điện thoại Android mạnh mẽ nhất ngày nay như Samsung Galaxy S7 hay LG G5. Tuy nhiên, điều thu hút với người dùng đó là điện thoại này lại sở hữu cấu hình phần cứng vô cùng mạnh mẽ một số flagship kia. Một bộ vi xử lý mới nhất: Snapdragon 820, RAM 6 GB khiến OnePlus 3 nổi bật trong danh sách những điện thoại giá hời thời điểm hiện tại. Kết quả kiểm tra trên công cụ AnTuTu ghi nhận OnePlus 3 đang là điện thoại nhanh nhất năm 2016 tính đến thời điểm này.
 
Cung cấp 2 khe cắm thẻ nano SIM khiến thiết bị không tốn diện tích cho có nhiệm vụ này nhưng lại mang đến bất lợi là không hỗ trợ được thẻ microSD, đồng nghĩa người dùng không thể mở rộng bộ nhớ thông qua thẻ cắm ngoài mà chỉ có giải pháp tin dùng bộ nhớ nội bộ hoặc điện toán đám mây để lưu trữ dữ liệu.
Các OnePlus 3 hiện đang là điện thoại thông minh Android nhanh nhất, và sở hữu một khe cắm nano-SIM kép. / © AndroidPIT
Các OnePlus 3 hiện đang là điện thoại thông minh Android nhanh nhất, và sở hữu một khe cắm nano-SIM kép. / © AndroidPIT
 
Honor 7: Một chiếc điện thoại Android 2 SIM nổi bật
 
Điện thoại Honor 7 có thiết kế ấn tượng và cảm biến vân tay 1 chạm cùng tuổi thọ pin tốt. Tất nhiên máy có hỗ trợ 2 SIM,  bộ nhớ trong 16 GB và giá khoảng 369USD. Hồi cuối tháng 2, Honor phát hành bản cập nhật EMUI 4.0 dựa trên Android 6.0 Marshmallow. Nhìn chung, Honor 7 là một thực phẩm chức năng đáng giá trong danh sách thiết bị SIM kép bạn phải tham khảo thời kỳ này.

Tag: sim nam sinh 2010

Tham khảo thêm: sim so dep nam sinh 2001

 
Moto G (2014): Điện thoại 2 SIM có mức giá "hời nhất" so với cấu hình
 
Với một ngân sách khiêm tốn, chúng mình có biện pháp mua được một Motorola Moto G (2014). Màn hình HD 5 inch của nó là tốt hơn so với nhiều "tên tuổi" khác trong cùng phân khúc giá. Mức đơn giá niêm yết trên thị trường của Moto G 2014 là 179USD. Khác với 2 thiết bị nêu ở trên, với Moto G chúng ta có khả năng chèn không chỉ 2 thẻ SIM mà còn có chỗ cho một thẻ nhớ microSD nữa.
 
Về phần cứng, Moto G hoạt động mượt mà hơn so với các đối thủ cạnh tranh tương tự nhờ phần mềm khá gọn nhẹ và "sạch" của nó. Cùng với khả năng chèn một SIM thứ hai và thẻ nhớ microSD, Moto G bồi dưỡng sự linh hoạt cũng nâng cấp được bộ nhớ của máy. Bởi vì, bộ nhớ nội bộ của Moto G khá khiêm tốn, chỉ có 8 GB.
Moto G là ngân sách điện thoại hai SIM tốt nhất trên thị trường.
.
 
Huawei P8 Lite: Điện thoại 2 SIM có ngoại hình ấn tượng
 
Điện thoại 2 SIM Huawei P8 Lite cấu hình không mạnh mẽ như người ảnh lớn của nó là Huawei P8, nhưng giá thành của nó cũng rẻ hơn rất nhiều, chỉ bằng một nửa. Không có nhiệm vụ như các phiên bản dual-SIM của điện thoại Moto G, Huawei P8 Lite có hỗ trợ LTE, trang bị một máy ảnh tốt hơn và cấu hình cũng có vẻ mạnh hơn. Các thông số kỹ thuật hầu như gấp đôi mọi thứ mà Moto G có: 2 GB RAM, 16 GB bộ nhớ flash (có tác dụng mở rộng bằng thẻ nhớ, nhưng chúng ta sẽ bị mất đi 1 khe cắm thẻ SIM) và chip 8 lõi. Điều này là khá hợp lý cho mức giá 252USD.
 
Ngoài vấn đề cấu hình và hiệu suất, vẻ ngoài của Huawei P8 Lite trông khá sang trọng, như các thiết bị cao cấp chứ không phải là một điện thoại ngân sách nữa khi chúng ta tin dùng nó giữa chốn đông người.
Khay SIM đầu tiên có khả năng được thường xuyên dùng để cắm một thẻ nhớ microSD. 

 
Honor 5X: Điện thoại 2 SIM hỗ trợ 2 thẻ microSD
 
Mặc dù Honor 5X có cách không mạnh mẽ như Honor 7, nhưng nó lại có một lợi thế khác. Những điện thoại kia chỉ cho phép chúng mình chọn lựa áp dụng 2 SIM hoặc 1 SIM cộng và một thẻ microSD, nhưng Honor 5X bồi dưỡng cho chúng ta công dụng sử dụng 2 SIM lẫn 2 khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Ngoài ra, giá thành của chiếc điện thoại 5 inch này cũng rất hấp dẫn khi chỉ có giá 199USD.

Xem thêm: sim so 1987

Nguồn: tac dung cua tinh chat nhau thai cuu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét