Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Các điều bạn cần phải chú ý về son môi dạng lỏng

Với những ưu nhược điểm riêng, son môi dạng lỏng (lipstick liquid) đã nhận được sự quan tâm của phái đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng tương thích với dòng son này và chúng ta cần biết cách tô son thật hoàn hảo với đặc tính của chúng

Son môi dạng lỏng đang ngày càng phổ biến và toàn bộ các thương hiệu đều đã cho ra mắt dòng loại thực phẩm chức năng này. Với một số ưu nhược điểm riêng, son môi dạng lỏng đã nhận được sự quan tâm của phái đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp với dòng son này và chúng ta cần biết cách tô son phù hợp với đặc tính của chúng. Để hiểu thêm về loại thực phẩm chức năng đang rất hot này và biết liệu chúng ta có hợp với son môi dạng lỏng không, hãy theo dõi ngay 8 thông tin ngay bên dưới đây.

1. Son môi dạng lỏng lên màu tốt như son thỏi và lướt êm như son bóng

Sau thời điểm thoa son, chúng thường để lại trên môi một lớp bóng nhẹ và nếu chúng ta thích son lỳ, bạn có thể dùng một tờ giấy thấm dai để thấm nhẹ lớp son đi, son sẽ ráo và bám lâu hơn. Các sản phẩm son môi dạng lỏng gần đây có độ đậm đặc sắc tố tốt hơn, đồng nghĩa với công dụng lên màu và che phủ môi cao hơn, có giải pháp dùng cho cả các chúng ta có môi tối màu.

Đọc thêm: vien uong sua ong chua 1600mg

2.  Bạn có thể đánh 1 lớp son mỏng hoặc tô thêm nhiều lớp

Son môi dạng nước có cấu tạo nhẹ và thích hợp để đánh một lớp cho trang điểm nhẹ nhàng. Trong trường hợp bạn muốn màu sắc rõ ràng hơn, hãy tô thêm vài lớp son cho đến khi có được màu son ưng ý, bạn hoàn toàn có khả năng điều chỉnh độ lên màu của son.

3. Với các loại son lâu trôi, chúng có biện pháp gây khô môi

Một số dòng son dạng lỏng lâu trôi có giải pháp khiến môi bạn bị khô và bong tróc. Để giải quyết bi kịch này, chúng mình có thể đánh lót một lớp son dưỡng mỏng có nền sáp trước khi thoa son, vừa giúp môi không bị khô vừa bảo quản môi khỏi các hóa chất có thể gây hại.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

4. Tô son lên môi trên trước để có đôi môi sắc nét

Nếu chúng mình muốn son môi dạng lỏng đi theo đúng đường nét cặp môi, hãy tô son lên môi trên trước rồi mím nhẹ môi để son lan xuống môi dưới, tiếp tục dùng cọ thoa lại son lên môi trên theo đúng viền môi. Để có đôi môi hoàn hảo hơn, hãy dùng chì kẻ môi trùng màu với son  trước khi thoa son dạng lỏng.

5. Son môi dạng lỏng thật hoàn hảo khi đi hẹn hò, đi tiệc vì chúng không phai màu

Xem thêm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Khi chúng ta muốn chọn một loại son để đi hẹn hò hoặc đi ăn nhẹ, hãy chọn son môi dạng lỏng vì chúng không bị phai kể cả khi chúng mình hôn và không để lại dấu môi trên ly cốc. Ưu điểm của son môi dạng lỏng là tính lâu trôi và chúng sẽ phát huy khả năng tốt nhất trong những trường hợp này.

6. Son môi dạng lỏng không chảy khi nhiệt độ tăng lên

Một số loại thực phẩm chức năng son môi có biện pháp bị chảy xuống khỏi môi vào một vài ngày nóng, điều mà không cô gái nào thích. Nhờ vào chất polimer mà son môi dạng lỏng luôn giữ nguyên trên môi, cho bạn đôi môi bóng nhẹ và bền màu bất chấp những ngày nắng nóng.

7.  Son môi dạng lỏng bám nhanh lên môi và khó chỉnh sửa khi bị lem

Vì chất son được thiết kế để bám chắc cả ngày nên khi bôi chúng, bạn nên khéo léo, tránh bôi ra ngoài viền môi nếu không sẽ rất khó chỉnh sửa. Khi điều này xảy ra, hãy dùng tăm bông chấm chút kem dưỡng để nhẹ nhàng tẩy đi vết son bị lem, sau đó bạn có biện pháp dùng một chút xíu kem nền hoặc kem che khuyết điểm để tô một lớp mỏng xung quanh viền môi để có cặp môi rõ nét và không bị lem

8. Son môi dạng lỏng khó tẩy trang

Tính lâu trôi là ưu điểm và cũng là nhược điểm của dòng sản phẩm này. Bạn khó có mẹo hay tẩy sạch hoàn toàn son dạng lỏng bằng nước tẩy trang thông thường, thay vào đó chúng ta có cơ hội dùng khăn giấy tẩy trang lau qua một lần rồi dùng thêm loại thực phẩm chức năng tẩy trang chuyên dụng cho môi để đảm bảo một cặp môi sạch hoàn toàn. Bạn cũng nên tẩy da chết liên tục và dưỡng môi cẩn thận để có đôi môi mềm mại, không bị bong tróc lộ vảy khi dùng son dạng lỏng.

Xem thêm tại: viên uống giảm mỡ bụng cho nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét