Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Bí kíp vặt dễ làm để có được sợi lông mi cong vút

 

Dưỡng da quanh vùng mắt bằng serum tự chế, trà xanh, dầu dừa… là một vài mẹo không phức tạp để chúng mình sở hữu hàng mi dài cong vút mà chưa cần tới dịch vụ uốn mi.


 

Tham khảo: sua ong chua lifespring royal jelly

1.Trà xanh

Mẹo vặt không phức tạp để có được hàng mi cong vút phần 1

Trong trà xanh có chứa rất nhiều flavonoid – chất có tác dụng trong việc đẩy nhanh sự phát triển của lông mi. Đàn bà chỉ việc nhúng 1 miếng bông vào nước trà xanh đặc và chấm đều lên mi. Tinh chất trong nước trà xanh sẽ thẩm thấu và kích thích sự tăng trưởng của các nang lông, giúp lông mi nhanh lẹ mọc dài và dày dặn lên trông thấy.

Tag: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg 360 viên

 

 

Đọc thêm: sữa ong chúa úc royal jelly 1000mg

 

2. REVITALASH ADVANCED 3D 3.5ml – Viên dài mi của Mỹ

Với công thức đặc biệt,thuoc moc dai long mi được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên, giúp kích thích sự tuần hoàn và bổ sung thêm dưỡng chất các một vài những dưỡng chất quan trọng đối với làn mi, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên. TPCN đã được FDA chứng nhận của Mỹ.

Loại SP được luôn tin tưởng dùng công nghệ mới và kết cấu khá độc đáo Serum Revitalash Advanced giúp chị em có làn mi dài một bí quyết tự nhiên, cong, dài, sẫm màu một bí quyết quyến rũ nhất.

Tham khảo thêm tại: làm tăng trí nhớ cho trẻ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét