Thứ Năm, 14 tháng 7, 2016

Rạn da vòng 2 sau khi sinh và mẹo vặt xử lý

Sự xuất hiện của công nghệ bắn vi điểm màu sinh học mang đến một tiến bộ mới trong chữa trị rạn nứt da sau sinh.

Rạn da vòng hai thường gặp ở quý cô sau khi sinh nở. Nguồn gốc là trong quá trình mang thai, kích thước vòng bụng tăng cường nhiều lần, lớp da khu vực da vòng 2 bị giãn rộng quá mức tạo ra đứt đứt gãy các sợi collagen và elastin ở lớp thân bì. Hậu quả là lớp rạn nứt da và hầu như không thể tự khôi phục. Các da bị rạn hiện diện ở lớp hạ bì. Khi lớp da này bị kéo căng trong thời gian dài khiến chúng trở nên kém đàn hồi hơn và các mô liên kết bị phá vỡ tạo nên các vết rạn. Ban đầu, các vết rạn có màu hồng và đỏ, nó sẽ nhạt dần theo thời gian, thông thường các vết rạn này có màu sáng hơn da của con người. Việc chữa trị hiện tượng rạn da sau sinh trước đây không đạt được kết quả do các phương án can thiệp chưa giải quyết được bi kịch đứt lớp cơ chun xem như làn da.

Xem thêm: thuốc uống viên collagen

Sự chế tạo ra của công nghệ bắn vi điểm màu sinh học mang đến một tiến bộ mới trong điều trị rạn da sau sinh vì một vài công nghệ trước đây không cải thiện được độ đồng đều màu da của vết rạn sau sinh. Với công dụng tái tạo da ở tầng sâu, công nghệ vi điểm Max Matrix với mức năng lượng đủ mạnh để mang lại sự khôi phục đối với vùng rạn da mà không làm ảnh hưởng đến mô da xung quanh, kích thích tế bào phát triển cực nhanh, làm dài thêm quá trình tái tạo collagen, làm đầy vết lõm của làn da.
Tag:cong dung cua thuoc sun vi ca map
Quy trình xóa mờ nứt da bằng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học gồm các bước được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo một vài yếu tố an toàn:

Đọc thêm: duong mi revitalash

Bước 1: đào thải vùng da cần chữa trị bằng loại món ăn có trách nhiệm chuyên dụng của Dermalogica.

Bước 2: tẩy da chết làm thanh khiết da bằng loại sản phẩm Daily Microfoliant.

Bước 3: luôn tin tưởng dùng công nghệ Max – Matrix khoảng 20 – 30 phút chữa bệnh cho vùng rạn nứt da, làm tăng sinh tối đa collagen và elastin giúp làm đầy vùng nứt da.

Bước 4: bôi một lớp serum dưỡng lên vùng da sau chữa bệnh, hỗ trợ quá trình làm đầy vùng rạn da.

Tham khảo: thuốc kích mọc lông mi

Bước 5: làm đồng đều màu da vùng rạn nứt da bằng công nghệ bắn màu vi điểm sinh học của Mỹ.

Khi tiến hành xong liệu trình xóa da bị rạn, tại các vết rạn da đang bắt đầu quá trình xuất hiện và tái tạo các sợi collagen và elastin, quá trình này diễn ra tự nhiên trong đôi gò bồng đào tháng và màu của vùng da bị rạn dần dần tiệp màu với vùng da xung quanh.

 

 

Hình ảnh trước và sau khi chữa trị da bị rạn bằng công nghệ vi điểm màu sinh học và công nghệ vi điểm Max Matrix.

Với những trường hợp rạn da mờ, vết nhỏ, chỉ sau một lần chữa trị bằng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học vùng da bị rạn đã được xóa mờ. Trường hợp rạn nứt da nặng, vệt rạn da lớn cần một liệu trình chữa bệnh làm dài thêm khoảng 2-4 tháng (hoặc hơn nếu bi kịch da bị rạn quá nặng) để da được tái tạo và hiện diện các lớp collagen và elastin mới, làm đầy vết rạn và đồng đều màu da.

Sau khi điều trị da bị rạn, đàn bà cần chú ý: tránh nắng, tránh nước, bảo quản và vệ sinh sạch vùng da mới chữa trị.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc một số bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của chúng mình không đối với phép? đàn bà luôn nhận thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của chính mình? Hãy để Thuốc làm ốm 3x Slimming Power giúp chúng ta -thuoc giam can 3x slimming power gia bao nhieu.

Xem thêm tại: http://spabn.thuoctrinam.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét