Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

Những bí kíp sử dụng đá lạnh tăng cường sức khỏe làn da cho bạn

Bạn có giải pháp cải thiện làn da một cách tự nhiên chỉ với đá lạnh. Cách làm miễn phí này sẽ mang lại cho chúng ta nhiều điều ngạc nhiên.

Giúp da sáng hơn

Các thực phẩm chức năng nuôi dưỡng da đều đưa ra cam kết sẽ mang lại cho người ứng dụng làn da trắng sáng. Nhưng chúng mình có biết, một viên đá lạnh cũng có hiệu năng như vậy. Khi lăn đá lạnh lên da sẽ tăng cường lưu lượng máu đến khu vực đó, giúp điều hòa nhiệt độ của da.

Xem thêm: sữa ong chúa 1450mg

Kiểm soát nhược điểm trên da

Mụn trứng cá bùng phát thường là kết quả của sự mất cân bằng trong da, khuyến khích các vi khuẩn phát triển. Tình trạng viêm và tấy đỏ có khả năng giảm đáng kể khi tiếp xúc với nước đá. Thoa viên đá lên da cũng sẽ giúp làm thu nhỏ lỗ chân lông, làm vi khuẩn khó thâm nhập vào da hơn.

Tag: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Thay thế nước hoa hồng

Như đã đề cập ở trên, nước đá có giải pháp làm thu nhỏ lỗ chân lông, giúp căng bề mặt da. Các chất hóa học trong nước hoa hồng đượcchế tạo có biện pháp độc hại và khiến da của bạn mau lão hóa, khiến da khô và tiêu diệt các tế bào da khỏe mạnh.

Tag: vien nen sua ong chua

Chống lão hóa

Thói quen rửa mặt bằng nước đá vào mỗi sáng và trước khi đi ngủ sẽ làm giảm đáng kể các nếp nhăn. Nước là kem dưỡng ẩm tốt nhất thế giới, và sự suy giảm bề mặt dưới da phản ánh hiện tượng da bị thiếu nước.

Giảm quầng thâm dưới mắt và bọng mắt

Hơi lạnh từ viên đá có biện pháp loại bỏ đáng kể bọng mắt và quầng thâm dưới mắt. Quầng thâm là kết quả của việc mạch máu bị viêm, có biện pháp dễ thấy thông qua bề mặt da. Cái lạnh của viên đá sẽ kìm hãm các tế bào đó, và làm giảm hết mức sự hiện diện của nó.

Nguồn: http://canxibabau.tuinox.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét