Thứ Tư, 6 tháng 7, 2016

Một vài phương pháp tự nhiên làm cho lông mày mọc nhanh và dày hơn

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong những yếu tố đánh giá sự duyên dáng của người quý cô. Hầu hết mọi quý cô đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 phương án dễ thực hiện mà phụ nữ có mẹo nhỏ ứng dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của bạn.

1. Sữa

Sữa và các thực đơn có trách nhiệm chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có cách thức dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp nâng niu đôi lông mày của chúng ta. Chẳng bao lâu, con người sẽ thấy cặp lông mày của chúng ta được cải thiện rõ rệt.

Đọc thêm: thuoc collagen cua nhat

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương án có kết quả tốt để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hợp chất qua đêm. Sáng hôm sau, bạn hãy dùng bông tăm nhúng vào hợp chất đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của người dùng.
Chú ý: Nếu bạn ứng dụng biện pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của chính mình nó khoảng thời gian 2 giờ sau khi chúng ta bôi hỗn hợp.

Bạn nên quan tâm: collagen a e c ahlozen

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và thoa lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển nhanh hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc mau hơn và rậm hơn.

Xem thêm: gia collagen nhat ban

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một phương pháp hiệu quả giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 giải pháp trên giúp chúng ta cải thiện đôi lông mày của mình. Nhưng đừng quên chế độ sử dụng thức ăn cũng góp phần không nhỏ giúp bạn sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thực đơn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày bạn mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân cơ thể (8-10 cốc nước hàng ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi ứng dụng các thực phẩm có nhiệm vụ làm đẹp của da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với các loại thức ăn nhiệm vụ làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong một vài loại kem làm đẹp có giải pháp gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu chúng mình đang thấy được tự ti về đôi lông mày thưa thớt của mình, thử áp dụng một trong một vài biện pháp không phức tạp trên. Bạn gần như sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc con người sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

1 nhận xét:

  1. Bài viết rất hữu ích, thanks!
    Nó đem đén cho mình một cái nhìn mới về làm đẹp.

    Ngoài vấn đề về đẹp da, các bạn quan tâm đên chăm sóc tóc, móng tay có thể tham khảo sản phẩm thuoc moc toc hoặc thuốc trị nấm móng tay, móng chân hiệu quả từ Mỹ

    Trả lờiXóa