Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

Một số sai lầm thường hay gặp khi phụ nữ trang điểm lông mày

Nhổ quá nhiều, tạo hình quá cong, tẩy trắng, xăm lông mày,… đều là những sai lầm phái đẹp thường mắc phải khi tạo dáng và nuôi dưỡng lông mày.

Tạo hình đối với chân mày là một nghệ thuật cần đến vô số kỹ năng. Một khi đã hiểu rõ kiểu lông mày nào thích hợp với khuôn mặt bạn, con người hoàn toàn có khả năng tự trang điểm chân mày đối với mình, hoặc nhờ tới các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.

Tuy nhiên con đường đi tới sự hoàn mỹ thường lắm chông gai, và quý bà hoàn toàn có giải pháp mắc sai lầm trong quá trình làm đẹp cho lông mày. Dưới đây là 6 lỗi phổ biến nhất khiến cặp lông mày của phái yếu trông xấu tệ.

Nhổ lông mày quá nhiều
Một trong những lỗi phổ biến nhất gây ra tạo dáng lông mày xấu chính là nhổ quá nhiều. Chuyện này thường xảy ra khi chúng mình chưa quen với hình dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt mình, hoặc bạn không nắm vững các kỹ thuật tỉa lông mày. Dù xuất phát từ nguyên nhân nào thì kết quả vẫn là cặp lông mày cần đến sự can thiệp lập tức.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Khi đã lỡ nhổ lông mày quá nhiều, quý cô cần phải gần như rằng chúng có thể sớm mọc trở lại. Quý cô có mẹo hay áp dụng một số kỹ thuật như tẩy da chết với bàn chải đánh răng mềm rồi thoa một chút serum (một loại sữa dưỡng tinh chất, thấm nhanh) lên lông mày.

Khi nào lông mày của chị em trở về hình dáng ban đầu, quý cô có giải pháp dùng chì kẻ mắt hoặc phấn bột cho lông mày. Tuy nhiên để tránh mắc lỗi, hãy nhờ đến sự tư vấn và giúp đỡ của chuyên gia.

Hai đầu lông mày cách xa nhau
Một số người có xu hướng tạo dáng hai đầu lông mày cách xa nhau vì muốn chúng thanh mảnh, gọn gàng hơn. Tuy nhiên, thói quen này thường đem lại cảm giác hai mắt cách xa nhau và mũi to. Tỉa hoặc tạo kiểu lông mày bắt đầu từ hai bên sống mũi là cách săn sóc tốt nhất đem lại nét đẹp hài hòa đối với gương mặt.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

Quảng cáo về một số loại thuốc uống trị mụn có kết quả tốt nhất của nước Nhật: thuoc tri mun trung ca o nam gioi

Tạo hình lông mày quá cong
Trong khi trang điểm, việc kẻ lông mày quá cong là nhược điểm khiến gương mặt gượng gạo, thiếu tự nhiên. Bạn có thể tạo độ cong vừa phải bằng cách: Xác định điểm cao nhất của khuôn lông mày, nó thường nằm ở điểm cách đầu lông mày 2/3 độ dài, và dùng nhíp nhổ bớt một vài sợi bên dưới để tạo độ vòng. Tuy vậy, phái đẹp cũng không nên tỉa quá nhiều nhằm tránh bi kịch đường lông mày quá nhỏ.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Tô màu sai cách
Khi không xẩy ra được hình dáng lông mày như ý, phái yếu dễ có xu hướng nhờ tới sự can thiệp của chì kẻ mắt hay phấn lông mày để khắc phục. Tuy nhiên như đã nói từ trước, tô màu sai cách cũng là một lỗi phổ biến khiến đôi lông mày của phái yếu không nên đẹp như quý bà mong muốn.

Nếu bạn đang cố gắng làm dày đôi lông mày thưa thớt của chính mình, hãy thoa một chút phấn lông mày và tuyệt đối tránh thường xuyên dùng chì kẻ mắt. Hãy để việc thường xuyên sử dụng chì kẻ cho chuyên gia hoặc đợi đến khi con người đã có mẹo nhỏ hơn.

Tẩy trắng lông mày
Lông mày mỏng có cách giúp quý bà trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn nhưng tẩy trắng lông mày thì thật kinh khủng. Đặc biệt là khi màu tóc của đàn bà lại có sắc thái nhạt hơn, có lẽ phái yếu muốn màu lông mày thích hợp với mái tóc của người dùng nó chăng?

Cần lưu ý rằng quá trình tẩy trắng có giải pháp gặp rắc rối và khiến lông mày phụ nữ trở nên xấu xí chủ yếu là do màu sắc cuối cùng không đúng như phụ nữ mong đợi. Vì vậy, khi nhuộm tóc màu vàng hay những màu sáng, hãy cứ để lông mày phụ nữ như bình thường, chị em sẽ nhận ra đó là sự kết hợp tốt hơn cả một vài gì chúng ta nghĩ.

Xăm lông mày
Đừng bao giờ chọn xăm lông mày như một bí quyết làm đẹp cho khuôn mặt của quý cô bởi kết quả có giải pháp khác xa với một vài gì quý cô hình dung. Để tránh gặp rắc rối với hàng lông mày xấu xí của mình, bạn hãy quan tâm chọn cách tô màu đối với lông mày thay đối với việc xăm trổ, như vậy hàng lông mày của chúng ta sẽ trông đẹp hơn nhiều.

Sua ong chua loai 365 vien

Tham khảo thêm tại: http://kemtrinamhanquoc.myphamlynguyen.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét