Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

Một số cách hay nhất giúp quý bà dưỡng da tự nhiên

 

Đàn bà ai cũng mong muốn mình có một làn da tự nhiên, đẹp mịn màng quyến rũ. Nhưng không phải chỉ có 1 phương án tìm đến mỹ phẩm để làm đẹp làn da, mà quý bà có cách sử dụng một số nguyên liệu tự nhiên gần gũi thân thiện với quý cô trong cuộc sống hàng ngày hàng ngày hằng ngày. Đàn bà sẽ nhanh chóng có làn da trắng đẹp mịn màng lên trông thấy.

 Cách làm trắng da mặt với sữa tươi 

Trong một vài cách làm trắng da mặt tự nhiên thì làm đẹp làn da mặt với sữa tươi là một phương pháp rất không khó mà có kết quả tốt. Chị em chỉ cần một chén nhỏ sữa tươi không đường rửa sạch mặt và thoa đều lên, massage mặt cho tới lúc sữa khô hoặc nếu lười thì phái yếu cứ để vậy tới khi khô. Sau đó rửa lại với nước ấm, ngày nào cũng làm như vậy sẽ thấy da mặt trắng lên một cách tự nhiên
kem duong da chiet xuất nhau thai của con cừu
 Cách làm đẹp làn da mặt tự nhiên 

Tag: my pham meiya

Một cách làm trắng sáng da mặt tự nhiên rất hiệu quả :
- Một ít sữa tươi không đường.
- 1 miếng khoai tây
- Mật ong nguyên chất
Luộc khoai tây chín rồi dằm nhuyễn, sau đó trộn đều với sữa tươi, mật ong và đánh đều. Tiếp theo là chị em đắp lên mặt giai đoạn 20 phút(mình tham hay để tới 30 phút.Hi) và rửa sạch.
Một tuần mình làm có 1 lần thôi nhưng khuyến cáo là nên làm 2 lần để nhanh kết quả tốt hơn, da mặt mình giờ mịn và rất ít mụn.

Bạn nên quan tâm: my pham trang da cao cap

Tag: thuoc moc long may

 giải pháp hay nhất làm trắng da mặt với nước vo gạo 

Ngoài ra, có một biện pháp dưỡng da trắng rất tự nhiên và phổ biến là dùng nước gạo vo. Khi vo gạo quý bà đổ lượt nước đầu, và lấy nước thứ 2 đổ ra chén, để cám gạo đọng lại dưới đáy chén thì chúng mình dùng phần đọng dưới đáy thoa đều lên mặt, massage và để trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.
Nếu chị em làm biếng thì sau khi vo gạo loại phần nước đầu đàn bà có mẹo hay dùng phần nước thứ 2 để rửa mặt, sau khoảng 20 phút phái yếu rửa mặt lại, cách làm biếng này đỡ tốn thời gian hơn nhưng da mặt lâu trắng.

 

  Quảng cáo  

Quý cô luôn thèm muốn mặc một vài bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của chị em không đối với phép? đàn bà luôn cảm thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó? Hãy để Thuốc giảm trọng lượng 3x Slimming Power giúp quý cô -vien giam can 3x.

Theo: http://collagen.gdphucyen.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét