Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

Mách mẹ bầu một vài phương pháp hay cung cấp canxi có kết quả tốt nhất

Thiếu canxi trong thời kì bầu bí khiến mẹ bầu dễ bị chuột rút, đau mỏi và tê cứng chân tay.

Mẹ bầu nên chọn một số thức ăn giàu canxi và an toàn nhất trong thời kì bầu bí.
Ngoài ra, nếu phải bổ sung canxi bằng đường uống, các mẹ nên lưu ý một số điều sau:

- Khi bồi dưỡng viên nang canxi, tốt nhất uống sau chế độ ăn sáng (hoặc bữa trưa) 1 tiếng đồng hồ (sau bữa ăn sáng là tốt hơn cả). Tránh uống canxi vào buổi tối (đặc biệt không uống trước giờ đi ngủ) vì có giải pháp gây sỏi thận hoặc cản trở giấc ngủ.
Tag: thuoc bo canxi cho tre
- Nếu phải uống với liều lượng nhiều, nên chia thành nhiều bữa nhỏ trong ngày. Bởi vì mỗi lần uống, toàn bộ các bộ phân các bộ phân cơ thể chỉ có công dụng hấp thu khoảng 500mg canxi một lúc.- Tuyệt đối không nên dùng quá liều. Mặc dù canxi rất thiết yếu đối với phái yếu có bầu.
 - Thai phụ khỏe mạnh có cách được bác sĩ chỉ định bồi bổ chất bổ canxi với bất kỳ nhãn hiệu nào. Tuy nhiên, với thai phụ bị tiền sản giật, huyết áp cao (cần kìm hãm muối natri) thì phải cẩn thận khi bồi dưỡng chất bổ canxi có chứa muối natri; người mắc tiểu đường thai kỳ thì cần thận trọng với một số loại canxi có chứa đường.

Xem thêm: sua ong chua 1450

  - Chọn loại không chứa chì. Có một số nhãn hiệu viên bồi bổ canxi có thể chứa hàm lượng nhỏ chì nhưng cũng đủ gây hại cho thai. Vì thế, hãy trao đổi kỹ với bác sĩ về vấn đề này.- Không cung cấp canxi cùng lúc với một số món ăn có chứa oxalate như chocolate, trà (cả trà thảo dược), dâu tây, nước ép trái cây… vì thức ăn chứa oxalate khi kết hợp với canxi sẽ làm giảm hấp thu canxi. Các mẹ có giải pháp xem video sau đây để hiểu thêm về cách bổ sung thêm dưỡng chất canxi tốt nhất trong thời kì mang thai:

Tag: thuoc bo sung canxi va kem 
Khi mang bầu, có một vài điều mẹ bầu không được làm vì nó sẽ ảnh hưởng không tốt tới cả mẹ và thai nhi.

Theo: http://thuocbokhop.example.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét