Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Lợi ích của dầu cá trong việc nuôi mái tóc

Như chúng ta đã biết, dầu cá có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Một số có thể kể ngay như hỗ trợ sức khỏe tim mạch, thần kinh, thị giác và da. Các thức ăn bồi bổ dầu cá giúp giảm các triệu chứng đau nhức của xương khớp và còn có cách giúp các bệnh nhân tiểu đường kiểm soát lượng đường trong máu. Tác dụng phổ biến khác của dầu cá có giải pháp kể đến chính là nó giúp giảm lượng cholesterol trong máu, phòng tránh chứng ngừng tim (hay còn gọi là Cardiac arrest). Nhưng khả năng mà có biện pháp không nhiều người biết là dầu cá còn rất có ích cho tóc.

Làm sao biết khi nào chúng mình cần luôn tin tưởng dùng dầu cá?

Nhiều người trong con người đang bị thiếu các axít béo có hữu hiệu trong dầu cá, đó là omega-3 mà con người lại không biết. Những dấu hiệu sau có giải pháp đối với biết chúng mình đang thiếu omega-3:

Xem thêm: sua ong chua uc 1450mg

    – Da nổi vảy, khô (đặc biệt là da mặt)
    – Tóc rối, không theo nếp, khó chải
    – Móng tay dể gãy, giòn hoặc mềm

Nếu tất cả cơ thể thiếu omega-3 một cách thức nghiêm trọng, chúng ta dễ dàng nhận biết bởi các triệu chứng như khát nước quá mức, các bộ phân cơ thể bứt rứt khó chịu, trí não mệt mỏi mà tinh thần suy nhược. Nếu vô tình da bị trầy xước ra máu thì vết thương rất lâu khô và lành, dễ bị nhiễm trùng. Sức khỏe thị giác cũng bị ảnh hưởng như mắt thường bị khô.

Chi tiết: thuoc glucosamine hcl 1500 mg
Các lợi ích của dầu cá?

Sử dụng thức ăn bổ sung từ cá biển, thức ăn trách nhiệm để tăng cường lượng axít béo omega-3 mang lại rất nhiều lợi ích. Dầu cá bảo vệ chúng mình khỏi các bệnh lý tim mạch bằng cách hạ lượng đối vớilesterol trong máu, giảm huyết áp, ngăn không cho hiện diện xơ vữa thành mạch máu, máu đông, giảm loạn nhịp tim và viêm động mạch. Dầu cá có thể giảm các chứng viêm đau của các bệnh nhân thoái hóa khớp và giảm các triệu chứng thường gặp của các bệnh nhân tiểu đường.

Đọc thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450 mg

Tình trạng thiếu dinh dưỡng có biện pháp phản ánh ngay trên mái tóc của người dùng, như thiếu sức sống, khô giòn dễ gãy và chẻ ngọn. Thiếu các axít béo trong dầu cá có mẹo hay ảnh hưởng quá trình mọc tóc và chất lượng tóc của chính mình.

Dầu cá cá công dụng tốt cho tóc

Để có một mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt, bạn phải bổ sung cho các bộ phân cơ thể đủ dinh dưỡng. Các axít béo Omega-3 sẽ nâng niu các nang tóc để tóc chắc khỏe từ gốc. Bên cạnh đó, chúng còn làm tăng sự bóng mượt của tóc và giúp tóc mau mọc hơn.

Tham khảo: sua ong chua 1450mg

Bổ sung axit béo omega-3 cũng sẽ giảm các triệu chứng khô da, bao gồm cả các vảy, gàu ngứa khó chịu trên da đầu nói riêng và da nói chung. Cung cấp đủ omega-3 sẽ giúp móng tay của người dùng cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và ít giòn.
Cách tăng cường dầu cá trong bữa ăn hàng ngày

Đọc ngay:  thuốc chữa trị tim mạch

Để có được nhiều các lợi ích của dầu cá kể trên, chúng mình có mẹo hay bồi bổ dầu cá hằng ngày với một vài loại thực phẩm có nhiệm vụ. Bác sỹ khuyến nghị liều lượng từ 3 – 6gr dầu cá một ngày (3000mg tới 6000mg).

Bạn có phương pháp bồi bổ dầu cá từ một số loại có biển nhiều dầu. Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến nghị bồi dưỡng khoảng 200gr cá mỗi tuần. Các loại cá nhiều axít béo omega-3 như là cá hồi, cá mòi, cá ngừ hoặc tôm, trai sò. Tuy nhiên, một số loại cá biển như cá mập. cá kiếm và một vài loại cá biển khác chứa một lượng thủy ngân (mercury) cao.Thủy ngân là chất rất có hại cho não, thận, gan và nhiều các cơ  quan nội tạng khác. Ngoài ra một số loại hạt có chứa omega 3 như hạt lanh, hạt hướng dương.
Cần chọn loại loại sản phẩm dầu cá nguyên chất, không thủy ngân

Cần chọn loại sản phẩm dầu cá nguyên chất, không thủy ngân, không Cholesterol (ảnh: MegaCardio)

Nếu chúng mình tin dùng thực phẩm có có nhiệm vụ, nên chọn loại được chưng cất ở cấp độ phân tử (molecularly distilled) để loại các kim loại nặngm thủy ngân cũng như không xảy ra cholesterol. Một số hiệu như: Carlson Fish Oil, Hotchland MegaCardio, Kirkland Omega 3 ∎

Theo: http://timhieuvecollagen.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét