Thứ Tư, 13 tháng 7, 2016

Hành làm mát các bộ phân cơ thể giúp phòng được một vài 5 loại bệnh nguy hiểm

Với hơn 100 hợp chất chứa lưu huỳnh là nguyên do gây cay chảy nước mắt, hành có bí kíp giúp dự phòng và điều trị nhiều bệnh như tiểu đường và bệnh tim nếu ăn mỗi ngày.

1. Hen suyễn

Hành có tác dụng kháng histamine nhờ có quercetin, một chấtngăn chặn oxy hóa đóng nhiệm vụ có chức năng như chất kháng histamine và chống viêm. Trong ống nghiệm, quercetin cho thấy có phương pháp làm mờ các tế bào miễn dịch giải phóng histamine, là các chất gây phản ứng dị ứng. Dựa trên quan sát này, các nhà tìm hiểu kỹ tin rằng một vài chất chống oxy hóa có phương pháp hay giảm histamine và chất gây dị ứng hoặc gây viêm khác trong các bộ phân toàn bộ cơ thể và là một giải pháp điều trị bệnh hen đầy hứa hẹn.

Bạn nên quan tâm: thuoc lam mat gan

Tuy nhiên, chưa có tìm hiểu kỹ kỹ trên người để kiểm tra xem nó có kết quả tốt hay không. Hành được coi là giúp giảm bệnh hen vì nó hoạt động như một chất tránh oxy hóa mạnh mẽ. Các nghiên cứu kỹ kỹ chỉ ra rằng quercetin mở rộng hệ thống phế quản của đường hô hấp.

2. Ung thư

Hành có giải pháp giúp giảm nguy cơ ung thư khi được kết hợp với nghệ, nhờ các chất hóa học được tìm thấy trong 2 loại gia vị này. Một nghiên cứu kỹ được đăng trên tờ Clinical Gastroenterology and Hepatology năm 2006 chỉ ra rằng kết hợp hành và nghệ hình thành một tác dụng hiệp đồng làm giảm cả kích thước và số lượng vật chủ tiền ung thư trong ruột, nhờ đó giảm nguy cơ ung thư đại tràng.

Tham khảo thêm: ăn gì bổ não tăng trí nhớ

Hơn nữa, không ngừng nghỉ ăn hành có giải pháp giúp đẩy lùi các chất sinh ung thư tiềm ẩn vì hành chứa hợp chất organosulfur. Những hợp chất này được tìm thấy trong thành tế bào của hành và được giải phóng khi nó được cắt nhỏ hoặc nhai.

3. Bệnh tiểu đường

Ăn nhiều hành có mẹo vàng giảm lượng đường huyết. Tinh dầu hành, allyl propyl disulphide được xem như là hình thành công dụng này và giảm mức đường huyết bằng cách tăng lượng insulin tự do sẵn có.

Tham khảo: thuoc uong bo sung canxi

Một tìm hiểu được đưa tin năm 1975 trên tờ Clinica Chimica Acta; International Journal of Clinical Chemistry chỉ ra rằng tinh dầu hành làm giảm đáng kể lượng đường huyết và tăng đáng để hàm lượng huyết thanh insulin sau khi được luôn tin tưởng dùng trên 6 người tự nguyện bình thường sau khi nhịn ăn 12 giờ.

4. Bệnh tim

Khi kể đến thực phẩm có có kết quả tốt cho sức khỏe tim, hành thường không được phép phép nghĩ đến. Nhưng theo một nghiên cứu kỹ kỹ kỹ năm 2007 trên tờ The Journal of Nutrition quercetin, hành làm giảm đáng kể chỉ số huyết áp ở một vài người trưởng thành bị cao huyết áp.

Hơn nữa, loại rau củ này được xem như có giải pháp bảo quản tim cao hơn rượu vang đỏ. Hành có liên quan tới việc duy trì huyết áp bình thường, đẩy lùi xơ cứng động mạch và duy trì sự đàn hồi mạch.

5. Sâu răng

Hành sống có cách thức khiến hơi thở của bạn có mùi, nhưng trên thực tế chúng có giải pháp cải thiện sức khỏe đường miệng. Chỉ cần nhai hành sống có giải pháp làm răng khỏe hơn và loại trừ các vi khuẩn gây sâu răng. Theo tờ Naturalsociety, nhai hành 2 đến 3 phút có thể giết chết toàn bộ vi khuẩn trong miệng.

Hải Ngân (Theo Medicaldaily)

Xem thêm tại: http://canxibabau.apbpprofessionaldevelopmentseminar.org/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét