Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

Cách hay ngăn ngừa mụn trứng cá bằng nước và ánh nắng đối với quý bà làn da xinh

Bạn hãy ngăn chặn mụn trứng cá bằng giải pháp độc đáo sau nhé!

Uống nhiều nước

Da chứa khoảng 12% nước. Vì thế, quý bà cần phải uống khoảng ít nhất 2 lít nước/ ngày. Hãy tập làm quen với việc uống nhiều nước vì nó giúp loại bỏ một số chất độc hại trong máu. Uống nước nhiều đồng nghĩa với việc bạn hãy quan tâm đi vệ sinh nhiều hơn, vì vậy, nhiều chất có hại sẽ bị loại ra khỏi cơ thể. Khi máu được lọc sạch thì làn da sẽ trở nên đẹp hơn, không xảy ra bất kỳ dấu vết nào của mụn trứng cá.

Tham khảo thêm: sua ong chua 1450mg

Bạn hãy dùng bình thủy tinh để chứa nước đã qua khử trùng hoặc được nấu sôi. Hãy tránh dùng bình nhựa để đựng nước vì bình nhựa có chứa các hóa chất độc hại trong quá trìnhsinh sản, có biện pháp hòa vào nước nếu sử dụng lâu dài.

Dưới đây là một vài cách giúp quý bà hấp thụ nhiều nước hơn. Hãy tìm một chiếc bình thủy tinh 500ml hay 1l, cho nước sạch vào. Sau đó thêm 1 vài giọt Alkaline vì nó sẽ làm thay đổi độ pH của nước từ 7 lên 8 và cũng là để kích thích sự hoạt động của electolytes sodium và potassium trong nước.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa 1450mg

Vắt khoảng 1 quả chanh vào nước. Đừng đối với đường vào mà thay vào đó, quý bà nên nhỏ một vài giọt mật ong.

Bạn cũng có khả năng cho thêm những vi chất giàu những chất dinh dưỡng khác vào nước  để đạt được kết quả tốt cao hơn.

Tham khảo: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Chọn một trong những cách trên và như thế quý bà không cần phải sợ mất nước và có giải pháp nói lời “Goodbye” với những nốt mụn đáng ghét, tuốt lại vẻ đẹp rạng rỡ của chính mình nó.

Trị mụn bằng ánh nắng mặt trời

Nhiều người quan niệm sai lầm là phải tránh xa ánh nắng mặt trời, nhưng thực tế thì đàn bà quan trọng phải đối với làn da tiếp xúc với ánh nắng tự nhiên từ mặt trời. Hãy tắm nắng cho khuôn mặt của người dùng dưới ánh nắng và không khí trong lành. Điều này giúp đối với da phụ nữ tự làm lành, da rạng ngời nhanh hơn.

Tuy nhiên, đừng để mặt mình tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mà hãy tìm nơi nào đó có bóng râm hoặc mở toang cửa sổ vào mỗi sáng sớm để tận hưởng những tia nắng ban mai ấm áp và không khí dễ chịu của sớm mai. Bạn phải ra ngoài ít nhất 20 đến 40 phút hằng ngày. Điều này rất cần thiết để có cách nhận đủ vitamin D quan trọng.
 

Theo: http://collagennhat.thpt-tranphuhoankiem-hanoi.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét