Thứ Bảy, 2 tháng 7, 2016

Các cách thức tự nhiên giúp lông mày mọc nhanh và dày hơn

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong một số yếu tố đánh giá sự duyên dáng của người quý cô. Hầu hết mọi phái yếu đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 phương án không phức tạp mà phụ nữ có kinh nghiệm áp dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của chúng mình.

1. Sữa

Sữa và các thực phẩm có chức năng chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có phương pháp dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp nuôi dưỡng đôi lông mày của chúng ta. Chẳng bao lâu, chúng ta sẽ thấy cặp lông mày của người dùng được cải thiện rõ rệt.

Tag: super collagen nhat ban

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một biện pháp kết quả tốt để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hợp chất qua đêm. Sáng hôm sau, chúng ta hãy dùng bông tăm nhúng vào hợp chất đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của bạn.
Chú ý: Nếu chúng ta thường xuyên dùng biện pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của người dùng nó nó thời kỳ 2 giờ sau khi bạn bôi hợp chất.

Xem thêm: collagen a e c

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và thoa lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển nhanh hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc mau hơn và rậm hơn.

Bạn nên đọc: uong collagen cua nhat

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một cách thức hiệu nghiệm giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 phương án trên giúp bạn cải thiện đôi lông mày của chính mình. Nhưng đừng quên chế độ ăn uống cũng góp phần không nhỏ giúp bạn sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thực đơn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày chúng ta mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân các bộ phân cơ thể (8-10 cốc nước hàng ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi tin dùng các thức ăn có nhiệm vụ làm đẹp của da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với một số loại thực phẩm trách nhiệm làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong một số loại kem làm đẹp có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu bạn đang cảm thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của mình, thử sử dụng một trong một số biện pháp đơn giản trên. Bạn gần như sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc con người sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét