Thứ Hai, 13 tháng 6, 2016

8 loại thực phẩm dưỡng da có kết quả tốt hơn mỹ phẩm

Ai cũng biết ăn trái cây rất tốt nhưng loại hoa quả nào có tác dụng như loại mỹ phẩm để   dưỡng dathì không phải ai cũng biết. Theo nghiên cứu kỹ kỹ kỹ thì 8 loại quả dưới đây, có hữu hiệu tích cực xem như làn da đó là dâu tây, cam, chanh, dứa, táo, quả đào, anh đào. 


 


 


 

1. Dâu tây 

 
 
Hàm lượng đường trong quả dâu tây


Hàm lượng đường trong quả dâu tây rất cao và còn giàu vitamin C và A, kali, axit và những loại khoáng chất. Vì thế ăn dâu tây bổ sung thêm nhiều chất cần thiết đối với các bộ phân cơ thể và tăng cường các chất có tác dụng tích cực với làn da,giúp da tươi trẻ, trắng và mịn màng. Ngoài ra, dâu tây còn có tác dụnglàm đối với tóc  khỏe mạnh.

Nếu hàng ngày đàn bà ăn 1 – 2 quả dâu tây còn có tác dụng làm trắng răng và thơm miệng.

Tác dụng như mỹ phẩm, có tác dụng ngăn chặn da và tóc.

2. Quả cam 


Trong cam rất giàu axit trái cây, nếu uống nước cam ép thì có lượng vitamin C cao hơn cả táo và nho. Cam có đầy đủ các một vài những dưỡng chất để giúp da giữ ẩm,   làm chậm quá trình lão hóa da. Ngoài ra, còn giúp tăng và tăng lên tính linh hoạt trong quá trình hoạt động của làn da.

Có công dụng như một loại mỹ phẩm, có phương pháp hồi phục lại làn da khô, giữ da tươi trẻ.

3. Quả đào 


Loại quả này chứa rất nhiều axit amin và có những những chất dinh dưỡng tự nhiên như: inositol, vitamin C, có tác dụng đẹp da, hữu hiệu làm trắng da,loại bỏ mụn, cũng có phương pháp tránh lão hóa đối với làn da.

Ngoài ra, các chất trong quả đào có tác dụng trong việc tạo ra bề mặt của tóc, giúp tóc phát triển.

4.

  Quảng cáo  

Loại  thuoc moc mi nhanh nhat  có công dụng giúp xem nhưn mi của quý bà trở nên đẹp hơn, dài hơn, cong vút hơn khi liên tục tin dùng thuốc mọc mi sau 7 ngày – 21 ngày tin dùng. Có thể nói đây là loại thuốc kích mọc mi có kết quả tốt nhất được đàn bà tin tưởng tin dùng.

Tham khảo: vien uong sun vi ca map

Bạn nên quan tâm: thuoc dau ca omega 3

Quả táo 

Táo được mệnh danh là “vua của hoa quả”. Táo ngoài tác dụng đặc biệt với sức khỏe của chúng mình. Ngoài ra, táo còn được coi như là một loại mỹ phẩm cực kỳ có Đơn giá trị.

Trong táo có các chất như caroten, magiê, acid và pectin và các những dưỡng chất quý hiếm và rất giàu vitamin C. Các chất trong táo có mẹo hay làm chậm lại quá trình “xuống cấp” của làn da, giúp tránh lão hóa.

Trong táo có lượng nước lớn nên có công dụng giữ độ ẩm xem như làn da.

Nếu chúng ta muốn làm ốm hãy ăn táo.

Xem thêm: dau ca hoi cua uc5. Quả chanh 

Các chất trong quả chanh giúp cho da của chị em trông thật tự nhiên vì thế loại quả này đượcsản xuất để bào chế thành một số loại mỹ phẩm có tác dụng trắng da.

Trong quả chanh giàu vitamin C, vitamin A, B1, B2 và PP cũng như các axit hữu cơ, axit citric, axit,….Vì thể không chỉ có công dụng làm trắng da mà còn tăng tính linh hoạt trong việc làn da phải “đối mặt” với môi trường và đây cũng được cho là mẹoviên uống làm trắng da.
Quả chanh có tác dụng loại bỏ tế bào chết, tránh lão hóa có tác dụng như một loại mỹ phẩm.

6. Quả dứa 


Dứa thuộc loại hoa quả nhiệt đới, rất giàu một vài loại vitamin và có có kết quả tốt một số loại bỏ da chết, làm tăng quá trình tái tạo da, có cơ hội làm mềm da.

Ngoài ra, dứa cũng chứa một chất gọi là dứa enzyme, có tác dụng tích cực với quá trình làm mờ răng, trắng răng.

7.  Quả anh đào 

Loại quả này không chỉ giàu vitamin C, mà còn giàu chất sắt và caroten, axit hoa quả, khoáng chất và kali cao. Vì thế có tác dụng rất nhiều đến việclàm đẹpcho da giúp da trắng mịn, làm chậm lại quá trình lão hóa của davà đây được xem như bàiviên uống làm trắng da toàn thân.

8. Cà chua 

Cà chua có lượng calo thấp  nhưng giàu vitamin, khoáng chất, carbohydrates, protein và axit hữu cơ, đặc biệt là hàm lượng vitamin C cao,  được biết đến như ” kho chứa Vitamin C”. Vì thế quả cà chua có công dụng  cân bằng da, chống lão hóa đối với da.

Nguồn: http://canxibabau.chongxuattinhsom.net.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét