Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016

Rạn da dẻ chỉ còn là chuyện không khó cho quý cô

 

Rạn da chỉ còn là chuyện không phức tạp: Rạn da thường hình thành khi phụ nữ có bầu từ tháng thứ 3 trở đi khi thai kỳ bắt đầu phát triển nhanh hoặc ở một số trường hợp mập lên rất nhanh cũng có giải pháp tạo ra rạn nứt da, thông thường vết rạn có ở bụng, mông, đùi, ngực tuy không phải là bệnh nhưng ít nhiều cũng gây đối với phái yếu thấy mất thẩm mỹ trên tất cả các bộ phân cơ thể của chính mình.

Những vết rạn ban đầu có màu hồng, sau đó nhạt màu dần nên càng lộ rõ trên một số làn da tối màu. Các vết rạn rạn da không tự khỏi, càng để lâu, chúng càng lộ rõ trên da và khó điều trị. Một trong một vài nguyên do khiến chị em ngại bôi kem chống rạn nứt da khi đang còn có bầu là sợ ảnh hưởng tới thai nhi.

Đọc thêm: kem boi tri ran da sau khi sinh

Có nhiều loại kem chống rạn chỉ dành đối với bà bầu vì nó đã loại bỏ được thành phần gây hại đối với em bé. Ví nhưbi quyet tri ran dalà một loại kem dành đối với mọi đối tượng, đã được kiểm chứng tại Mỹ. Loại SP có chứa các thành phần collagen kích thích sự tái tạo elastin, các thành phần kích thích sựsinh sản tế bào mới, giúp da đàn hồi nhanh. Quý cô có bầu có giải pháp xoa kem chống rạn này trong một số ngày đầu của thai kỳ, khi các vết rạn mới tạo ra hoặc có nguy cơ sẽ rạn.

Sau khi sinh, phần da sẽ chùng xuống, đặc biệt ở bụng sẽ khiến các vết rạn trở nên rõ ràng hơn. Nhiều người nghĩ rằng đã rạn rồi thì thường xuyên dùng kem không còn công dụng. Tuy nhiên, xoa kem liên tục cũng sẽ có hiệu quả với loại rạn cứng đầu. Với một số người có vết rạn lâu năm thì Trilastin cũng giúp chúng mình đạt được hiệu quả nếu kiên trì. Có những bà mẹ thường xuyên sử dụng kem chống rạn hàng năm trời cho biết, một vài vết rạn đã mờ dần và lành hẳn, đồng thời còn thấy da săn chắc hơn.

Tham khảo: thuoc uong giam can hieu qua

 Rạn da chỉ còn là chuyện dễ làm 

Chị Trần Thị Thanh Hoa (Hà Nội) chia sẻ, khi mang bầu, chị tăng cân khá nhanh, đến hết thai kỳ tăng 18kg. Da khu vực da vòng bụng rạn nhiều, dùng một vài loại kem nhưng không có kết quả tốt. Sau khi được giới thiệu dùng kem trị nứt da Trilastin thì chị thấy làn da được cải thiện hơn. Chị đã dùng từ lúc bầu 6 tháng tới sau khi sinh em bé 5 tháng. Vết rạn không mất hết nhưng mờ, nhìn không rõ và chị rất tự tin vì vẫn có khả năng mặc bikini khi đi biển. Còn chị Nguyễn Minh Nguyệt, TP HCM thì đối với biết chị đã sinh nở hai lần cách đây 8 năm. Gần đây, chị thường xuyên xoa kem Trilastin và làm vài động tác massage tại vùng nứt da. Sau một thời gian, da của chị săn chắc hơn và vết rạn cũng mờ dần.

Đọc thêm: viên uống nhau thai cừu úc

Những người muốn tăng cường trí nhớ hiệu quả có mẹo hay dùng hỗ trợ thêm:uong thuoc bo luc nao

Kem trị nứt da sau sinh Trilastin là sản phẩm chính hãng đượcsản xuất tại Mỹ và được nhập khẩu và phân phối vào thị trường Việt Nam đã có 6 năm khẳng định về chất lượng và kết quả tốt của nó. Dù chúng ta bị rạn rạn nứt da sau sinh hay do mập đều không cần lo lắng Trilastin có giải pháp chữa bệnh được một số vết rạn đã thành màu trắng và lâu năm khác hẳn với các dòng kem trị nứt da khác là dùng 2 tuýp kết hợp nên hiệu quả khác biệt.

Bi quyet chua ran da sau sinh

Xem thêm tại: http://ginkgo.thietkewebgiaresaigon.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét