Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Đối phó với rạn da cứng đầu

Rạn da luôn gây nên bao nỗi khiếp sợ cho phụ nữ. Thường, khi các bộ phân toàn bộ cơ thể tăng cân nhanh, làn da bị kéo căng gây nên những vết nứt trên bề mặt. Hầu hết, phái đẹp đều rơi vào tình huống này khi bầu bí. Thậm chí, nhiều bà mẹ còn chẳng dám nhìn toàn bộ cơ thể mình trong gương khoảng thời gian hậu sinh nở.

Có người còn nói: “Không sợ tăng cân khi bầu bí, chỉ sợ rạn”, bởi béo còn giảm được chứ rạn da khó mà chữa trị.

Bạn nên quan tâm: bán viên uống collagen

Cùng nghiên cứu kỹ kỹ những phương pháp được các nhà khoa học chứng minh rất có hiệu quả trong việc điều trị và ngăn ngừa rạn da.

1. Tretinoin

Chi tiết: thuoc chua ran da dui

Khoa học chứng minh, tretinoin không chỉ hiệu quả trong việc điều trị mụn trứng cá mà còn có biện pháp giúp giảm sự tạo ra của vết rạn da. Càng kết quả tốt hơn khi những vết rạn mới hiện diện khoảng vài tháng vẫn còn màu hồng hoặc đỏ.

Tham khảo thêm: thuốc uống kích thich mọc tóc

Trong một nghiên cứu kỹ, các bà mẹ bôi kem tretinoin 0,1% mỗi ngày trong 3 tháng sẽ làm giảm dấu hiệu rạn nứt da xuống thấy rõ.

2. Microdermabrasion

Microdermabrasion còn được gọi là kỹ thuật mài da siêu dẫn hoặc là siêu mài mòn. Kỹ thuật Microdermabrasion là dùng máy bắn ra một số hạt nhỏ li ti (có giải pháp là hạt Oxyte D”aluminium, hạt siêu tinh thể micro crystal, hạt khoáng pha lê cực mịn) lên bề mặt da hoặc dùng đầu kim cương thao tác nhịp nhàng trên bề mặt da.

Tham khảo: giam den nhat ban dang vien

Dưới công dụng của luồng áp suất cao các hạt trên sẽ lột, mài đi lớp da sạm hay bóc đi lớp da chết bên ngoài. Sau thời gian chữa trị, biện pháp này sẽ giúp da chúng ta được tái tạo mới và trở nên tươi trẻ hơn. Nó giúp ích rất nhiều trong việc loại bỏ vết rạn da bị rạn đáng ghét.

Phương pháp này sẽ kích thích và tăng cường số lượng sợi collagen, elastin, vàtinh chế melanin rất hữu hiệu trong việc điều trị vết rạn nứt da có lấu ngày. Theo một đánh giá năm 2009 được công bố trenen tạp chí của Hiệp hội phẫu thuật cho da liệu, cách thức laser còn hiệu nghiệm trong việc thay đổi sắc tố da cho bệnh nhân có làn da xỉn màu

Nên xem: thuoc tri ran da dui

Nguồn: http://giadongtrunghathao.thcs-trandangninh-hadong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét