Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016

Đối phó với nứt da cứng đầu

Rạn da luôn gây nên bao nỗi khiếp sợ cho phụ nữ. Thường, khi các bộ phân cơ thể tăng cân nhanh, làn da bị kéo căng gây nên một vài vết nứt trên bề mặt. Hầu hết, phái đẹp đều rơi vào tình huống này khi mang bầu. Thậm chí, nhiều bà mẹ còn chẳng dám nhìn các bộ phân cơ thể mình trong gương khoảng thời gian hậu sinh con.

Có người còn nói: “Không sợ tăng cân khi mang thai, chỉ sợ rạn”, bởi béo còn giảm được chứ da bị rạn khó mà chữa trị.

Bạn nên đọc: bán thuốc collagen

Cùng nghiên cứu kỹ một số cách thức được các nhà khoa học chứng minh rất có có kết quả tốt trong việc chữa trị và phòng tránh rạn rạn nứt da.

1. Tretinoin

Chi tiết: thuoc chua ran da dui

Khoa học chứng minh, tretinoin không chỉ hiệu quả trong việc chữa trị mụn trứng cá mà còn có khả năng giúp giảm sự hiện diện của vết rạn da. Càng có kết quả tốt hơn khi những vết rạn mới hiện diện khoảng vài tháng vẫn còn màu hồng hoặc đỏ.

Xem thêm: thuốc mọc tóc nhanh nhất

Trong một nghiên cứu kỹ, các bà mẹ dùng kem tretinoin 0,1% hàng ngày trong 3 tháng sẽ làm giảm dấu hiệu rạn nứt da xuống thấy rõ.

2. Microdermabrasion

Microdermabrasion còn được gọi là kỹ thuật mài da siêu dẫn hoặc là siêu mài mòn. Kỹ thuật Microdermabrasion là dùng máy bắn ra một số hạt nhỏ li ti (có giải pháp là hạt Oxyte D”aluminium, hạt siêu tinh thể micro crystal, hạt khoáng pha lê cực mịn) lên bề mặt da hoặc dùng đầu kim cương thao tác nhịp nhàng trên bề mặt da.

Bạn nên quan tâm: giấm đen giảm cân nhật bản orihiro

Dưới công dụng của luồng áp suất cao các hạt trên sẽ lột, mài đi lớp da sạm hay bóc đi lớp da chết bên ngoài. Sau thời gian điều trị, cách thức này sẽ giúp da chúng ta được tái tạo mới và trở nên tươi trẻ hơn. Nó giúp ích rất nhiều trong việc loại bỏ vết rạn da đáng ghét.

Phương pháp này sẽ kích thích và tăng cường số lượng sợi collagen, elastin, vàsản xuất melanin rất hiệu nghiệm trong việc điều trị vết rạn rạn da có lấu ngày. Theo một đánh giá năm 2009 được đưa tin trenen tạp chí của Hiệp hội phẫu thuật cho da liệu, biện pháp laser còn có hiệu quả trong việc sửa đổi sắc tố da cho bệnh nhân có làn da xỉn màu

Nên xem: thuoc tri ran da dui

Nguồn: http://giadongtrunghathao.thcs-trandangninh-hadong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét