Thứ Tư, 11 tháng 5, 2016

Đối phó với da bị rạn lâu năm

Rạn da luôn gây nên bao nỗi khiếp sợ cho phái yếu. Thường, khi các bộ phân toàn bộ cơ thể tăng cân nhanh, làn da bị kéo căng gây nên những vết nứt trên bề mặt. Hầu hết, phái đẹp đều rơi vào tình huống này khi mang bầu. Thậm chí, nhiều bà mẹ còn chẳng dám nhìn cơ thể mình trong gương giai đoạn hậu sinh đẻ.

Có người còn nói: “Không sợ tăng cân khi bầu bí, chỉ sợ rạn”, bởi béo còn giảm được chứ rạn da khó mà điều trị.

Bạn nên quan tâm: ban vien uong collagen

Cùng nghiên cứu kỹ kỹ một số giải pháp được các nhà khoa học chứng minh rất có hiệu quả trong việc điều trị và đề phòng rạn nứt da.

1. Tretinoin

Chi tiết: thuoc chua ran da dui

Khoa học chứng minh, tretinoin không chỉ hiệu nghiệm trong việc chữa trị mụn trứng cá mà còn có phương pháp giúp giảm sự xuất hiện của vết rạn da. Càng kết quả tốt hơn khi những vết rạn mới hình thành khoảng vài tháng vẫn còn màu hồng hoặc đỏ.

Đọc thêm: viên uống kích mọc tóc nhanh

Trong một nghiên cứu kỹ, các bà mẹ thoa kem tretinoin 0,1% hàng ngày trong 3 tháng sẽ làm giảm dấu hiệu rạn da bị rạn xuống thấy rõ.

2. Microdermabrasion

Microdermabrasion còn được gọi là kỹ thuật mài da siêu dẫn hoặc là siêu mài mòn. Kỹ thuật Microdermabrasion là dùng máy bắn ra một vài hạt nhỏ li ti (có mẹo vàng là hạt Oxyte D”aluminium, hạt siêu tinh thể micro crystal, hạt khoáng pha lê cực mịn) lên bề mặt da hoặc dùng đầu kim cương thao tác nhịp nhàng trên bề mặt da.

Bạn nên đọc: giam den gao luc nhat ban

Dưới công dụng của luồng áp suất cao các hạt trên sẽ lột, mài đi lớp da sạm hay bóc đi lớp da chết bên ngoài. Sau thời gian chữa trị, giải pháp này sẽ giúp da bạn được tái tạo mới và trở nên tươi trẻ hơn. Nó giúp ích rất nhiều trong việc loại bỏ vết da bị rạn đáng ghét.

Phương pháp này sẽ kích thích và tăng cường số lượng sợi collagen, elastin, vàtinh chế melanin rất có kết quả tốt trong việc chữa trị vết rạn da bị rạn có lấu ngày. Theo một đánh giá năm 2009 được công bố trenen tạp chí của Hiệp hội phẫu thuật cho da liệu, phương pháp laser còn có hiệu quả trong việc thay đổi sắc tố da cho bệnh nhân có làn da xỉn màu

Nên xem: thuoc tri ran da dui

Nguồn: http://giadongtrunghathao.thcs-trandangninh-hadong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét