Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

Đôi ba phương pháp tiết kiệm giúp làm đẹp lông mày tự nhiên

Hàng lông mày đậm là xu hướng làm đẹp một vài năm gần đây. Để có được hàng lông mày đẹp tự nhiên, hãy tin tưởng tin tưởng luôn tin tưởng dùng các cách thức chăm sóc và làm dày lông mày ngay bên ngay bên dưới đây.

Dầu thầu dầu
Dầu thầu dầu có công dụng làm dài lông mày rất hiệu quả. Thoa dầu thầu dầu lên lông mày 2 lần mỗi tuần trước khi đi ngủ, massage nhẹ nhàng. Dầu thầu dầu sẽ thẩm thấu vào gốc sợi lông, giúp lông mọc dài hơn.
Dầu thầu dầu có khả năng dễ dàng mua tại các cửa hiệu bán nguyên liệu nấu ăn nhập ngoại.

Đọc thêm: làm hồng nhũ hoa và vùng kín

Dầu dừa
Dầu dừa có tác dụng làm dài tóc và lông mi. Chúng cũng có công dụng tương tự với lông mày. Vì vậy, nếu chúng ta đang tin tưởng tin tưởng luôn tin tưởng dùng dầu dừa để nâng niu tóc, hãy dành một chút cho hàng lông mày.

Dầu hạnh nhân
Không thể thiếu dầu hạnh nhân trong cấu trúc làm dài lông mày. Hãy massage dầu hạnh nhân lên lông mày buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy, chúng mình sẽ thấy kết quả tốt sau 1 tuần thường xuyên dùng.

Tham khảo: làm dày lông mày

Gel lô hội
Gel lô hội cũng là một thành phần làm đẹp được ưa chuộng. Thoa gel lô hội liên tục lên lông mày, chúng mình sẽ có được hàng mày ngài đậm nét và sáng bóng.

Sữa
Bạn chưa thể tìm mua một số loại tinh dầu dưỡng kể trên? Hãy tin tưởng tin dùng sữa. Thấm sữa lên một miếng bông cotton và thoa lên lông mày bất cứ khi nào chúng mình rảnh tay. Phương pháp này hữu hiệu chậm hơn những loại dầu dưỡng nên bạn cần kiên trì hơn một chút.

Tag: kem dưỡng làm bóng da aqua hàn quốc

Nước ép hành tây
Nước ép hành tây là một phương thuốc giúp làm dài và đậm lông mày rẻ tiền mà lại rất là hữu ích. Tuy nhiên, chúng ta cần rất là cẩn thận khi thoa nước ép hành tây lên lông mày để tránh làm cay mắt. Tốt nhất, hãy thấm nước ép hành tây vào bông cotton rồi nhẹ nhàng thoa theo chiều lông mọc.

Lòng đỏ trứng gà
Trong vô số công dụng của lòng đỏ trứng gà, nuôi dưỡng lông mày là công dụng ít được biết đến nhất. Đánh tan một lòng đỏ trứng gà rồi dùng miếng bông cotton thoa đều lên lông mày. Để khô trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Bạn sẽ có được hàng lông mày như ý muốn nếu liên tục ứng dụng giải pháp này.

Theo: http://collagenc.communitycollegesinwashington.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét