Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

Những tác dụng tuyệt vời của vitamin C có biện pháp chúng ta chưa hề biết

 Vitamin C là một vi lượng vô cùng quan trọng trong các bộ phân cơ thể con người. Không chỉ giúp làm chậm quá trình lão hóa, nhiều tìm hiểu còn cho thấy vitamin C có giải pháp ngừa ung thư và làm cho dài thêm tuổi thọ. Cùng xem một số tác dụng của vitamin C với toàn bộ các bộ phân cơ thể nhé.

Hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa
Những người có mức độ vitamin C trong tất cả các bộ phân cơ thể đạt mức tiêu chuẩn (không thừa, không thiếu) có khả năng giảm mỡ nhiều hơn đến 25-30% so với một vài người bị thiếu hụt vitamin C khi tập những bài tập thể dục giống nhau. Điều này được lý giải như sau: vitamin C giúp tổng hợp các acid amin L-Carnitine, giúp chuyển hóa chất béo thành năng lượng và các bộ phân toàn bộ cơ thể sẽ thường xuyên dùng phần năng lượng này cho các bài tập thể dục cũng như các hoạt động bình thường.

Tag: dong trung ha thao gia bao nhieu

Tăng tuổi thọ
Theo các nhà nghiên cứu kỹ, nếu bạn bổ sung thêm dưỡng chất vitamin C cho hầu hết các bộ phân toàn bộ cơ thể từ nguồn rau xanh và trái cây sẽ tốt hơn việc dùng các viên vitamin bổ sung thêm dưỡng chất và nó cũng góp phần giúp làm cho dài thêm tuổi thọ cho bạn. Các nhà tìm hiểu phát hiện rằng nếu bồi bổ từ 300-400 mg vitamin C mỗi ngày có mẹo hay giúp nam giới sống thêm khoảng 6 năm so với bình thường, cho phái yếu, số năm tuổi thọ tăng thêm khoảng 1 năm.

Cải thiện thị giác
Bổ sung đủ vitamin C cho tất cả các bộ phân toàn bộ cơ thể có biện pháp chống lại chứng đục thủy tinh thể nhờ khả năng tăng lưu lượng máu đến mắt, nhờ đó giữ đôi mắt của chúng mình khỏe mạnh hơn. Hiệu ứng này có liên quan đến tínhtránh oxy hóa của vitamin C.
Theo các nhà tìm hiểu kỹ, mắt của chúng ta cần rất nhiều vitamin C để chống lại tất cả các gốc tự do xuất hiện từ tác động của ánh sáng mặt trời lên mắt. Vì vậy, các chuyên  gia sức khỏe cũng khuyến cáo bạn hãy quan tâm dùng đủ 1.000 mg vitamin C mỗi ngày để có bí quyết làm mất bệnh đục thủy tinh thể khi lớn tuổi.

Tham khảo: dầu thông đỏ hàn quốc

Tăng cường sức khỏe xương
Ai cũng biết rằng cách tốt nhất để phòng ngừa loãng xương là cung cấp đối với hầu hết các bộ phân các bộ phân cơ thể một lượng lớn canxi từ các thực phẩm như sữa. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa từng biết một điều nữa là hấp thu nhiều vitamin C cũng có kết quả tốt giúp tránh hiện tượng xương giòn, dễ gẫy. Phụ nữ sau mãn kinh được dùng viên bổ sung vitamin C sẽ có mật độ xương cao hơn đáng kể so với một số người bị thiếu hụt loại vitamin này.

Bạn nên quan tâm: thuoc xuong khop

Ngừa bệnh ung thư
Vitamin C từ lâu đã được coi là một vũ khí tự nhiên giúp hổ trợ đề phòng ung thư. Tính chống oxy hóa của loại vitamin này giúp giữ gìn các tế bào và DNA khỏi bị hư hại và đột biến. Nó hỗ trợ hệ thống miễn dịch của các bộ phân các bộ phân cơ thể, làm tăng khả năng chống ung thư và làm mất các hợp chất gây ung thư hiện diện trong các bộ phân cơ thể. Vitamin C làm giảm nguy cơ mắc bệnh cho chắc chắn tất cả những loại ung thư. Theo các nhà khoa học, những một số những dưỡng chất quý quý này không trực tiếp tấn công tế bào ung thư  nhưng nó giúp nuôi dưỡng hệ thống miễn dịch khỏe mạnh để chiến đấu với bệnh ung thư.

Phòng ngừa đột quỵ và các vấn đề tim mạch
Theo một nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị thường niên của Viện Hàn lâm Thần kinh học ở Philadelphia, Mỹ. Các nhà tìm hiểu kỹ so sánh 65 người đã bị đột quỵ và 65 người khỏe mạnh. Kết quả đối với thấy, bệnh nhân đột quỵ có nồng độ của vitamin C trong máu rất thấp, trong khi những người khỏe mạnh có nồng độ bình thường. Đó là bởi vì các chấttránh oxy hóa khác, vitamin C giúp ngăn chặn bệnh tim bằng cách đẩy lùi các gốc tự do từ thành và gây tổn hại đối với động mạch tránh hình thành mảng bám trong thành động mạch.
Chất dinh dưỡng này cũng giữ cholesterol trong máu ở mức ổn định, nhờ đó phòng ngừa bệnh tim và đột quỵ. Những bệnh nhân bị cao huyết áp cũng có phương pháp cải thiện bi kịch huyết áp khi được bồi dưỡng đầy đủ vitamin C.

Nguồn: http://muamyphamhanquoc.kemduongtrangda.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét