Thứ Tư, 4 tháng 5, 2016

Những phương pháp trang điểm cọng lông mày với từng khuôn mặt của phái đẹp

Lông mày đóng một vị trí rất là quan trọng trên khuôn mặt, có mẹo hay giúp phụ nữ cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn.
Tuy nhiên, nhiều phụ nữ lại khá “lơ là” và không hề biết đến điều này. Hoặc ngay cả một vài phụ nữ điệu đà chăm chút lông mày thường xuyên cũng khó mà tô vẽ được hàng lông mày như ý để phát huy hết lợi thế của nó. Để giải quyết vấn đề đó, cùng nghe chúng tôi tư vấn cụ thể cách chọn dáng lông mày và cách vẽ để phù hợp hoàn hảo với khuôn mặt.

Lông mày đẹp: thuốc uống mọc lông mày rậm
 Bước 1: Định hình dáng lông mày Trước hết, dù chúng mình để dáng lông mày cong cơ bản hay thẳng tắp, thì chúng đều phải tuân theo một số quy tắc “bất di bất dịch” sau đây: – Chân mày (điểm A) phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên. – Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên. – Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.
Bước 2: Kẻ lông mày
Sau khi đã biết cách xác định được những điểm quan trọng, chị em có biện pháp bắt đầu tiến hành chọn dáng lông mày cụ thể thích hợp với khuôn mặt của người dùng nó nó cụ thể như sau:

Tham khảo: viên uống đẹp da collagen

Mặt oval

Là dáng mắt khá hoàn hảo, mặt oval có mẹo hay phù hợp với phần lớn dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế, phái yếu nên để dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh.

Bạn nên quan tâm: tinh chat collagen duong da

Mặt dài
Với một số quý cô sở hữu khuôn mặt dài, dáng lông mày ngang chính là gợi ý hoàn hảo giúp phụ nữ cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, vì vậy “rút ngắn” khuôn mặt hiệu nghiệm. Lúc này, đừng quên dáng lông mày thẳng tắp thời thượng đang được rất nhiều ngôi sao ưa chuộng giai đoạn này.

Mặt tròn
Mục đích của lông mày đối với mặt tròn chính là làm dài thêm khuôn mặt. Vì vậy, các chuyên gia trang điểm khuyên chị em nên để dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp quý cô tạo một vài nét lên – xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

Tham khảo: dong trung ha thao dang vien cua my

Lông mi đẹp: thuoc moc mi mat
Mặt vuông Cũng có có chức năng như khuôn mặt tròn, mặt vuông cũng cần dáng lông mày cánh cung để cân bằng lại những đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên quý cô nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông. Thêm vào đó, độ cong của lông mày có liên quan mật thiết tới xương hàm góc cạnh của loại mặt này. Đỉnh góc cong của lông mày tỉ lệ thuận với những đường nét nam tính của xương quai hàm. Theo đó, nếu mặt càng vuông thì đỉnh lông mày càng cao và ngược lại.

Mặt trái tim
Về cơ bản, mặt hình trái tim nên để dáng lông mày cong nhẹ và đều. Sau đó, tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm nhọn, quý cô tiếp tục điều chỉnh chút ít độ cong lên hoặc xuống của lông mày để cân bằng 2 điểm này cho hợp lý.

Mặt kim cương
Để làm mềm mại khuôn mặt, dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày sẽ giúp phụ nữ được được ước nguyện. Thêm vào đó, phần chân mày dày dặn hơn sẽ giúp chúng ta tập trung ánh nhìn của người đối diện và làm giảm độ rộng của khuôn mặt phía trên.

Xương chắc khỏe: thuoc bo sung canxi nao tot nhat

Mách nhỏ
- Nếu quý cô muốn tự nhổ lông mày thật chuẩn xác, hãy dùng chì trắng tô theo đường lông mày trước rồi mới nhổ hoặc cạo theo đường vừa vẽ.
- Lông mày nên được để cùng màu với màu tóc. Vì vậy, hãy tin dùng mascara màu đối với lông mày nếu tóc của chị em được nhuộm màu quá sáng

Tham khảo thêm tại: http://canxi.chuatriyeusinhly.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét