Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Những nguyên do bạn phải hạn chế bồi bổ đường cho toàn bộ cơ thể

Đường tuy là một thức ăn quan trọng và bổ sung rất nhiều năng lượng cho các bộ phân tất cả các bộ phân cơ thể. Tuy nhiên cung cấp đường một cách thức hợp lý là điều cần thiết để tránh một số công dụng phụ khi bổ sung thêm dưỡng chất đường quá nhiều. Và ngay bên ngay bên sau đây là nguyên nhân bạn hãy quan tâm tham khảo để kìm hãm thói quen ăn đường nhiều.

Đường khiến da mặt bạn lão hóa
Đường phá vỡ các công thức sợi collagen và elastin trong da, chúng sẽ trở nên khô và dễ vỡ. Đây là các sợi giúp cho da săn chắc và đàn hồi. Mà chúng ta cũng biết đấy, da không săn chắc và đàn hồi thì tất nhiên là nhăn nhúm và chảy xệ.Theo một nghiên cứu kỹ kỹ, những người ăn nhiều đường thường nhìn già hơn một vài người ăn ít đường. Bạn có kinh nghiệm thay thế đường bằng mật ong, si rô cây thích hay stevia (đường cỏ ngọt) khi nấu ăn, vừa bổ dưỡng hơn vừa không tổn hại đến da. Tránh ăn các thực đơn đóng gói loại sản phẩm loại thức ăn có trách nhiệm hay bánh kem.

Tham khảo: collagen phap

Đường khiến bạn nổi mụn
Khi ăn các thức ăn có chứa nhiều đường, lượng đường trong máu của bạn sẽ tăng cao, insulin sẽ kích thích nội tiết tạo dầu và gây mụn. Đường là một trong những tác nhân gây mụn. Vì vậy nếu bạn muốn mặt của người dùng nó nó bớt nổi mụn, hãy ngăn chặn ăn một số thực đơn có chứa nhiều đường, ngay cả một vài loại trái cây như sầu riêng, vú sữa, vải, mãng cầu,…

Đường gây các bệnh như tiểu đường, ung thư, béo phì
Những công trình nghiên cứu kỹ quy mô lớn đã chỉ ra rằng, càng ăn nhiều một vài loại thức ăn có hàm lượng glycemic cao (tác động mau lẹ đến lượng đường trong máu) như là có thức ăn chứa nhiều đường thì nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim sẽ càng cao và có giải pháp liên quan đến nhiều loại ung thư.

Bạn nên quan tâm: viên collagen của mỹ

Đường gây nghiện
Bạn có để ý khi bạn càng ăn thêm đồ ngọt thì bạn càng thèm không? Khi chúng mình ăn một vài món ăn có đường, đường sẽ kích thích chất dopamine trong não tạo cho chúng ta cảm giác dễ chịu, vui vẻ, cơ chế hoạt động của nó gần có có trách nhiệm như thuốc phiện. Khi chúng mình đã nghiện đường rồi thì rất khó để dứt ra và để thỏa “cơn nghiện” thì phải ăn thêm. Đương nhiên chúng ta cũng biết rồi, ăn nhiều đường có cách thức giúp chúng ta vui một lúc nhưng rồi sẽ xuống tinh thần ngay vì một vài loại bệnh, mụn, da dẻ nhăn nheo.

Bạn nên đọc: kem duong da ban dem cua han quoc

Đường khiến bệnh cận thị nặng thêm
Theo báo cáo của Hội đồng chống cận thị nước nước Nhật,  lượng đường nhiều trong các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể còn ảnh hưởng tới lượng canxi trong các bộ phân các bộ phân cơ thể, làm tăng khả năng đàn hồi của nhãn cầu, đường kính nhãn cầu dễ tăng, mức độ cận thị từ đó cũng tăng theo. Bác sĩ B. Lein, nhà nhãn khoa nổi tiếng người Mỹ, dựa trên nhiều số liệu về dinh dưỡng của người bệnh mà ông đã chữa trị, khẳng định: bệnh cận thị phát triển không chỉ do mắt mệt mỏi bởi làm việc nhiều quá mà còn do thường xuyên dùng thực phẩm không đủ các chất cần thiết. Một chế độ ăn thừa đường và thiếu crôm sẽ làm cho bệnh cận thị thêm nặng.

Đường khiến chúng ta răng của chúng mình dễ hư
Khi răng tiếp xúc với đường, số vi khuẩn sẽ tăng lên đột ngột và các vi khuẩn này sẽ biến đường thành axit, phá hủy men răng. Nếu không ăn thêm gì sau khi ăn đồ ngọt như kẹo, môi trường trong miệng sẽ trở lại bình thường trong vòng 1 giờ bởi vì nước bọt đã trung hòa các chất có trong đồ ngọt. Nhưng nếu tiếp tục ăn hay uống đồ ngọt, nồng độ axit trong miệng sẽ thường xuyên ở mức cao và dẫn tới sâu răng. Vì vậy hãy làm biến mất ăn đường.

Theo: http://giathuocdongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét