Thứ Ba, 3 tháng 5, 2016

Những mẹo vàng giúp làm dài mi mau chóng

Một hàng mi dài và cong khiến cho đôi mắt đẹp quyến rũ hơn. Nếu chúng mình không may có hàng mi ngắn và thưa hoặc gãy rụng do tin dùng một vài loại mi giả, hãy nâng niu và kích thích cho mi mọc nhanh ngay bây giờ.

Những kinh nghiệm ngay bên ngay bên ngay bên dưới đây sẽ giúp chúng ta cải thiện hàng mi của chúng mình một phương pháp mau chóng và hiệu nghiệm.

Chải lông mi

Chải mi liên tục giúp đối với mi luôn được làm sạch và khỏe mạnh. Bạn có mẹo vàng dùng bàn chải nhỏ chuyên dùng cho mi, vuốt đều nhẹ nhàng và liên tục trên lông mi.

Xem thêm: thuốc tăng vòng 1 an toàn

Chỉ với động tác nhỏ này, nếu lặp lại không ngừng nghỉ sẽ giúp cho lông mi được kích thích và mọc dài, dày hơn.

Massage mí mắt

Nên liên tục massage cho mí mắt để giúp tuần hoàn máu, kích thích các nang lông phát triển, giúp mi mọc nhanh và dài hơn. Dùng ngón tay cọ nhẹ lên mí trên, không chạm mi sẽ có hữu hiệu coi làn mi của bạn đấy.

Tag: thuoc trang da

Tránh dùng mi giả

Mi giả là một trong một số tác nhân hàng đầu khiến cho mi yếu ớt và dễ gãy rụng. Chất keo có trong sản phẩm, chưa được làm sạch hoàn toàn sẽ bám dính và làm mờ sự phát triển của các tế bào mới trên mí mắt.

Khi thường xuyên dùng mi giả, động tác kéo mạnh cũng khiến cho mi dễ gãy rụng. Đó là nguyên nhân bạn hãy chú ý tạm biệt mi giả để tránh làm hại tới hàng mi yếu ớt.

Bạn nên đọc: thuoc collagen dep da

Sử dụng tinh dầu

Một số loại tinh dầu có tác dụng kích thích đối với mi mọc nhanh và dài hơn, đó là dầu dừa, dầu olive, tinh dầu oải hương, tinh dầu argan,…Hãy tin tưởng tin tưởng sử dụng một trong một số loại tinh dầu để chăm sóc cho hàng mi khỏe mạnh, kích thích mọc nhanh nhé!

Cách làm rất không phức tạp, dùng tăm bông nhúng tinh dầu và chải lên mi mắt. Có thể dùng tay để thoa mau hơn. Cẩn thận chấm tinh dầu lên chân mi để kích thích nang lông phát triển và mọc dài, dày hơn.

Thuốc mọc mi thuoc duong mi revitalash:

Để giúp mi dài vượt trội, viên uống mọc mi RevitaLash Advance là lựa chọn hoàn hảo dành cho chúng mình.Sản phẩm nổi tiếng của Mỹ này hiện đang được rất nhiều phụ nữ tìm kiếm và tin dùng bởi hữu hiệu nhanh lẹ. Trong khoảng 1 tuần là bạn có cách hay nhất cảm nhận được hàng mi mọc mới và dài hơn.

Chúc chúng ta thành công!

Nguồn: http://thuocvienbosung-collagen.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét