Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

Những mẹo vàng giúp chúng mình chống khô da khi ngồi phòng máy lạnh

Vào một vài ngày trời nắng nóng, ngồi máy lạnh là thích nhất. Tuy nhiên nếu phụ nữ ngồi máy lạnh quá lâu, làn da chúng ta sẽ bị khô và lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau đây là những hướng dẫn giúp phụ nữ chống lại làn da khô khi ngồi máy điều hòa.

 Không mở điều hòa quá thấp 

Không mở máy điều hòa ở nhiệt độ quá thấp, nhiệt độ càng thấp da càng khô, toàn bộ cơ thể còn có cơ hội bị nhiễm bệnh nữa. Vệ sinh bảo dưỡng máy điều hòa liên tục, thỉnh thoảng cần tắt máy điều hòa để không khí trong phòng được thông thoáng.

 Tạo độ ẩm trong phòng 

có chức năng của máy điều hòa là làm mát không khí trong phòng nhưng cùng với đó là hút hơi ẩm trong phòng ra ngoài. Đàn bà có biện pháp khắc phục điều này bằng cách đặt chậu nước hoặc dùng máy phun sương để tăng độ ẩm đối với phòng.

Bạn nên đọc: mỹ phẩm hàng đầu nhật bản

Tại bàn làm việc đàn bà có khả năng để một chiếc bát thủy tinh chứa nước, thả vào đó vài cánh hoa hồng, nó có công dụng rất tốt trong việc bồi dưỡng độ ẩm, chống khô da.

 Uống nhiều nước 

Máy điều hòa sẽ làm da đàn bà mất nước, khô đi mau chóng. Cách bồi bổ nước đối với da là hãy uống nước thường xuyên. Ngoài nước lọc, có mẹo hay bổ sung thêm nước cam vắt hoặc những loại nước ép hoa quả.

Đọc thêm: sua ong chua cua australia

Đàn bà có cơ hội tham khảo thêm bài viết về cách làm đẹp hoàn hảo đối với tất cả cơ thể:thuoc giam can an toan hieu qua nhat hien nay

 Mở cửa sổ và bước ra ban công 

Hãy mở cửa sổ nếu phái yếu mở được nó. Các nghiên cứu khoa học đã đối với thấy không khí trong nhà không tốt đối với sức khỏe bằng không khí ngoài trời, vì vậy, nếu chúng mình thường xuyên được nhận lượng không khí trong lành hay ít nhất là một lượng nhỏ không khí bên ngoài đi qua phòng làm việc phái yếu cũng sẽ có được làn da khỏe mạnh và sức khỏe tốt. Ngoài ra mỗi 30 phút chị em hãy ra ban công hít khí thở trời một chút khía cạnh khác, đàn bà nên lắp điều hòa tránh xa trung tâm bàn làm việc của phái yếu,

Đọc thêm: kem chống nhăn nào tốt

 Dùng kem dưỡng làm bóng da 

Cách cải thiện làn da khá hữu hiệu đó là dùng kem dưỡng da. Để một lọ kem dưỡng làm trắng da trong ngăn bàn làm việc sẽ giúp bạn tăng thêm độ ẩm cho da, tránh bi kịch da luôn ở trong môi trường máy điều hòa. Kem dưỡng có tác dụng rất kết quả tốt để giúp bảo vệ làn da của chúng mình khỏi bức xạ máy tính và tình trạng thiếu độ ẩm trong phòng máy lạnh. Kem dưỡng làm mịn da giúp phụ nữ làm trắng da hơn.

Tìm hiểu thêm về cách làm đẹp các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể: Tag:kem làm hồng nhũ hoa hieu qua nhat
 

  Quảng cáo  

kem dưỡng da Feiya ban đêm là loại SP dưỡng da cao cấp đượcsinh sản từ bột ngọc trai và các thảo dược thiên nhiên. Kem dưỡng da Feiya ban đêm là TPCN đượcsinh sản tại nước nước Nhật và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Giá bán là loại kem an toàn, thường xuyên sử dụng đơn giản nhưng mang lại kết quả tốt cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất cho lứa tuổi từ 25 – 50.Kem feiya ban ngay

Nguồn: http://canmuadongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét