Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Những cách thức đơn giản hỗ trợ làm đẹp lông mày tự nhiên

Hàng lông mày đậm là xu hướng làm đẹp một số năm gần đây. Để có được hàng lông mày đẹp tự nhiên, hãy tin tưởng sử dụng các phương pháp nâng niu và làm dày lông mày ngay bên ngay bên dưới đây.

Dầu thầu dầu
Dầu thầu dầu có tác dụng làm dài lông mày rất hữu hiệu. Thoa dầu thầu dầu lên lông mày 2 lần mỗi tuần trước khi đi ngủ, xoa nhẹ nhàng. Dầu thầu dầu sẽ thẩm thấu vào gốc sợi lông, giúp lông mọc dài hơn.
Dầu thầu dầu có cách dễ dàng mua tại các cửa hiệu bán nguyên liệu nấu ăn nhập ngoại.

Tham khảo thêm: làm hồng núi đôi sau sinh

Dầu dừa
Dầu dừa có công dụng làm dài tóc và lông mi. Chúng cũng có tác dụng tương tự với lông mày. Vì vậy, nếu chúng ta đang tin tưởng tin tưởng tin dùng dầu dừa để chăm sóc tóc, hãy dành một chút cho hàng lông mày.

Dầu hạnh nhân
Không thể thiếu dầu hạnh nhân trong cấu trúc làm dài lông mày. Hãy massage dầu hạnh nhân lên lông mày buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy, chúng ta sẽ thấy kết quả tốt sau 1 tuần tin tưởng sử dụng.

Tham khảo: cách làm lông mày mọc nhiều

Gel lô hội
Gel lô hội cũng là một thành phần làm đẹp được ưa chuộng. Thoa gel lô hội không ngừng nghỉ lên lông mày, chúng mình sẽ có được hàng mày ngài đậm nét và sáng bóng.

Sữa
Bạn chưa thể tìm mua những loại tinh dầu dưỡng kể trên? Hãy tin tưởng tin tưởng tin dùng sữa. Thấm sữa lên một miếng bông cotton và thoa lên lông mày bất cứ khi nào chúng mình rảnh tay. Phương pháp này hữu hiệu chậm hơn những loại dầu dưỡng nên chúng mình cần kiên trì hơn một chút.

Bạn nên quan tâm: my pham aqua cua han quoc

Nước ép hành tây
Nước ép hành tây là một phương viên uống giúp làm dài và đậm lông mày rẻ tiền mà lại rất là có tác dụng. Tuy nhiên, chúng mình cần vô cùng cẩn thận khi thoa nước ép hành tây lên lông mày để tránh làm cay mắt. Tốt nhất, hãy thấm nước ép hành tây vào bông cotton rồi nhẹ nhàng thoa theo chiều lông mọc.

Lòng đỏ trứng gà
Trong vô số công dụng của lòng đỏ trứng gà, nuôi dưỡng lông mày là tác dụng ít được biết đến nhất. Đánh tan một lòng đỏ trứng gà rồi dùng miếng bông cotton thoa đều lên lông mày. Để khô trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Bạn sẽ có được hàng lông mày như ý muốn nếu thường xuyên áp dụng biện pháp này.

Theo: http://collagenc.communitycollegesinwashington.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét