Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Một số thói quen xấu của phụ nữ làm xấu da

 

Một người con gái có khuôn mặt đẹp, một làn da không tỳ vết luôn có sức hấp dẫn kỳ diệu. Nhưng đôi khi trong sinh hoạt hằng ngày phụ nữ đã hiện diện những thói quen xấu cho da. Trong khi đàn bà tập trung vào vấn đề làm đẹp da mặt bằng các giải pháp như trang điểm, chăm sóc bởi mặt nạ hàng đêm hay kỳ công hơn với một vài thực đơn có lợi đối với da, thì một vài thói quen mỗi ngày nhiều khi đã vô tình trở thành thủ phạm tạo nên một số dấu nhăn cho da mặt.

 1. Dùng tay để giữ mặt 

Lỗi này thường gặp trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Khi ngồi trong cuộc họp hay suy nghĩ một vấn đề nào đó, đọc sách báo…do lịch trình mà chị em không ngừng nghỉ đưa tay lên chống cằm hoặc má.Hành động này được lặp lại trong nhiều tình huống của cuộc sống mỗi ngày và đã vô tình khiến đối với làn da mặt luôn bị gò ép tạo thành một số nếp nhăn ngoài ý muốn. Do đó, nếu phụ nữ có lịch trình này, hãy loại dừng ngay để làn da của chị em được tự nhiên hơn.

Đọc thêm: golden health placenta 50000 mg

 2. Cười nhăn mũi hoặc đưa tay lên dí mũi 

Lỗi này thường gặp khi chị em cười. Mặc dù lịch trình này phần nào được tạo nên bởi tính cách của phụ nữ, nhưng chị em cũng nên chú ý chủ động để khắc phục nó. Bởi thường xuyên nhăn mũi khi cười lâu dần tạo thành những dấu nhăn không đẹp mặt đối với làn da.

Tag: thuốc vita white plus gia bao nhieu

 3. Khi ăn chỉ nhai một hàm 

Đây cũng là một kế hoạch không tốt đối với làn da. Tuy nhiên không nhiều nhưng nếu phụ nữ có lịch trình này cũng nên phân phối đều đối với cả hai hàm được vận động. Nếu để thói quen này lâu dài sẽ tạo nên sự mất cân xứng của hàm và má làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt xinh đẹp của phụ nữ.

 4. Cười quá to 

Hành động tưởng như đáng yêu nhưng trong một khía cạnh nào đó thì với điệu cười này không những gây phản ứng bất ngờ đối với người đối diện mà còn ảnh hưởng đến làn da khu vực trán. Cười phóng đại hết cỡ, lớp da trên trán được ép dồn lại tạo thành một số nếp nhăn không đẹp mắt.

Tag: thuốc dài mi của mỹ

 5. Quá lạm dụng mặt nạ dưỡng da 

đối với bất kỳ loại dưỡng da từ mỹ phẩm hay chế biến từ vật liệu tự nhiên thì tin tưởng liên tục sử dụng quá liều lượng cũng như thời gian quá dài đều có thể đưa đến hậu quả trái ngược như khô da, dị ứng hoặc bị lão hóa sớm.Vì vậy, khi áp dụng một số loại mặt nạ dưỡng đối với da chỉ nên không quá 15 phút, một vài loại vật liệu tự nhiên khi chế biến phải chú ý làm đúng liều lượng theo hướng dẫn.

Nghiên cứu thêm:bo my pham nhat ban 
 

  Quảng cáo  

kem dưỡng da Feiya ban đêm là loại TPCN dưỡng da cao cấp được tinh chế từ bột ngọc trai và các thảo dược thiên nhiên. Kem dưỡng trắng da Feiya ban đêm là loại TPCN đượcsản xuất tại nước nước Nhật Bản và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Đơn giá là loại kem an toàn, tin tưởng thường xuyên dùng dễ làm nhưng mang lại hiệu nghiệm cao đối với các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Feiya kem duong da

Xem thêm tại: http://giadongtrunghathao.simviettel.net.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét