Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016

Một số nguồn gốc bạn phải kìm hãm cung cấp đường đối với các bộ phân cơ thể

Đường tuy là một thực phẩm quan trọng và bổ sung rất nhiều năng lượng cho các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên bồi bổ đường một cách thức hợp lý là điều cần thiết để tránh những công dụng phụ khi bổ sung thêm chất bổ đường quá nhiều. Và ngay bên ngay bên dưới đây là nguyên nhân bạn nên tham khảo để làm mờ kế hoạch ăn đường nhiều.

Đường khiến da mặt bạn lão hóa
Đường phá vỡ các cấu tạo sợi collagen và elastin trong da, chúng sẽ trở nên khô và dễ vỡ. Đây là các sợi giúp cho da săn chắc và đàn hồi. Mà chúng mình cũng biết đấy, da không săn chắc và đàn hồi thì tất nhiên là nhăn nhúm và chảy xệ.Theo một nghiên cứu kỹ kỹ, những người ăn nhiều đường thường nhìn già hơn một vài người ăn ít đường. Bạn có mẹo vặt thay thế đường bằng mật ong, si rô cây thích hay stevia (đường cỏ ngọt) khi nấu ăn, vừa bổ dưỡng hơn vừa không tổn hại đến da. Tránh ăn các thực đơn đóng gói loại loại sản phẩm hay bánh kem.

Bạn nên quan tâm: vien uong dep da cua phap

Đường khiến chúng ta nổi mụn
Khi ăn các thực phẩm có chứa nhiều đường, lượng đường trong máu của chúng mình sẽ tăng cao, insulin sẽ kích thích nội tiết tạo dầu và gây mụn. Đường là một trong một số tác nhân gây mụn. Vì vậy nếu chúng mình muốn mặt của người dùng nó nó bớt nổi mụn, hãy kìm hãm ăn những thực đơn có chứa nhiều đường, ngay cả một số loại hoa quả như sầu riêng, vú sữa, vải, mãng cầu,…

Đường gây các bệnh như tiểu đường, ung thư, béo phì
Những công trình nghiên cứu kỹ quy mô lớn đã chỉ ra rằng, càng ăn nhiều một số loại thực phẩm có hàm lượng glycemic cao (tác động mau chóng đến lượng đường trong máu) như là có thực phẩm chứa nhiều đường thì nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim sẽ càng cao và có mẹo hay liên quan đến nhiều loại ung thư.

Bạn nên đọc: vien collagen cua my

Đường gây nghiện
Bạn có để ý khi chúng mình càng ăn thêm đồ ngọt thì chúng ta càng thèm không? Khi chúng mình ăn một vài thực đơn có đường, đường sẽ kích thích chất dopamine trong não tạo cho chúng ta cảm giác dễ chịu, vui vẻ, cơ chế hoạt động của nó gần có nhiệm vụ như thuốc phiện. Khi chúng ta đã nghiện đường rồi thì rất khó để dứt ra và để thỏa “cơn nghiện” thì phải ăn thêm. Đương nhiên bạn cũng biết rồi, ăn nhiều đường có phương pháp giúp chúng ta vui một lúc nhưng rồi sẽ xuống tinh thần ngay vì những loại bệnh, mụn, da dẻ nhăn nheo.

Bạn nên quan tâm: bo my pham lam trang da

Đường khiến bệnh cận thị nặng thêm
Theo báo cáo của Hội đồng chống cận thị Nhật Bản,  lượng đường nhiều trong các bộ phân tất cả cơ thể còn ảnh hưởng tới lượng canxi trong các bộ phân cơ thể, làm tăng khả năng đàn hồi của nhãn cầu, đường kính nhãn cầu dễ tăng, mức độ cận thị cho nên cũng tăng theo. Bác sĩ B. Lein, nhà nhãn khoa nổi tiếng người Mỹ, dựa trên nhiều số liệu về dinh dưỡng của người bệnh mà ông đã điều trị, khẳng định: bệnh cận thị phát triển không chỉ do mắt mệt mỏi bởi làm việc nhiều quá mà còn do sử dụng thức ăn không đủ các chất cần thiết. Một chế độ ăn thừa đường và thiếu crôm sẽ làm cho bệnh cận thị thêm nặng.

Đường khiến chúng mình răng của chúng mình dễ hư
Khi răng tiếp xúc với đường, số vi khuẩn sẽ tăng lên đột ngột và các vi khuẩn này sẽ biến đường thành axit, phá hủy men răng. Nếu không ăn thêm gì sau khi ăn đồ ngọt như kẹo, môi trường trong miệng sẽ trở lại bình thường trong vòng 1 giờ bởi vì nước bọt đã trung hòa các chất có trong đồ ngọt. Nhưng nếu tiếp tục ăn hay uống đồ ngọt, nồng độ axit trong miệng sẽ thường xuyên ở mức cao và dẫn tới sâu răng. Vì vậy hãy đẩy lùi ăn đường.

Theo: http://giathuocdongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét