Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

Một số bí quyết chúng mình nên tiếp thu và thực hành để có bộ não tuyệt với

Để giữ não của phụ nữ hoạt động tốt, điều quan trọng là phụ nữ tập thể dục não của chúng ta. Chúng ta càng ít tin tưởng sử dụng trí óc, bạn càng mau lẹ trở thành kẻ đần độn. Có rất nhiều tìm hiểu thời điểm thời kỳ này về việc giúp đối với bộ não khoẻ mạnh, nhưng chúng ta cũng cần quan tâm đến tinh thần. Não của chúng ta tiếp tục mở rộng và thích ứng với các kích thích mà họ nhận được trong suốt cuộc đời của bạn. Chúng ta càng nâng niu tốt đối với bộ não của chúng ta, chúng mình càng giữ được sự minh mẫn và khả năng tiếp thu nhạy bén. Dưới đây là 19 cách mà chị em có thể phát triển một chế độ đào tạo cho bộ não của chúng mình!

1. Đọc một cuốn sách hay.
Đọc một cuốn sách là cách để kích thích trí tưởng tượng. Bộ não của bạn vẽ ra những hình ảnh tưởng tượng khi phụ nữ đọc. Đọc giúp tâm trí của chúng mình làm việc và học cách tiếp thu, ghi nhớ thông tin có được qua các hình ảnh mà chúng tự vẽ ra. “Tôi thích để đối với một cuốn sách mang tôi đi”. Tôi luôn luôn có một cuốn sách mà tôi mang theo để đọc khi rảnh rỗi. Hầu hết chúng được mượn từ thư viện trường, nơi mà tôi có phương pháp tìm thấy rất nhiều thể loại sách khác nhau. Đọc sách giúp chúng mình tăng khả năng ghi nhớ thông tin bằng cách tự vẽ ra các bản đồ tư duy bằng hình ảnh.

2. Trò chơi điện tử không xấu nếu phái yếu có cơ hội chọn lọc chúng.

Một số nghiên cứu kỹ nói rằng trò chơi điện tử có khả năng gây hại đến não, nhưng có một số thực sự sẽ giúp quý cô tăng cường tâm trí của chúng ta. Tôi thích Wii. Nó là một bộ sưu tập các trò chơi kiểm tra sự bén nhạy của não chúng ta. Chúng có kinh nghiệm giúp phái yếu giải trí và vận động tại chỗ. Bạn thậm chí có mẹo hay chơi với một vài người khác và nó thực sự rất vui.
3. Thực hành thiền định.

Tag: thuoc bo nao
Hiện có rất nhiều các phương thức thiền khác nhau. Đối với tôi, trong quy cách không phức tạp nhất của nó, thiền định là tin tưởng luôn tin tưởng dùng một ít thời gian một mình để thư giãn và tậptrung suy nghĩ của chúng ta. Nó là một sự trị liệu đáng ngạc nhiên. Nếu chị em đã không cố gắng thiền định trước đây, tôi rất muốn khuyên phụ nữ nên đọc hướng dẫn này để thiền định.
4. Nghỉ ngơi nhiều.
Thiếu ngủ có khả năng ảnh hưởng đến khả năng của chị em để tiếp nhận và xử lý thông tin mới. Điều này có nghĩa là hữu hiệu học tập ít hơn nhiều so với phụ nữ nghĩ. Não của quý cô cần được nghỉ ngơi để hoạt động với hiệu suất cao nhất của nó. Điều này có cách thức là lý do tại sao mọi thứ luôn luôn có vẻ rõ ràng hơn và sáng sủa hơn sau một giấc ngủ ngon.

Đọc thêm: bo sung canxi

Tham khảo thêm: tinh dầu thông đỏ hàn quốc

5. Tập thể dục thường xuyên.
Bạn đã không nghĩ rằng quý cô sẽ dành một vài ít thời gian để chạy bộ hay dễ thực hiện là tập một bài thể dục tại chỗ? Tập thể dục hữu hiệu giúp cải thiện lưu lượng máu đến não, đồng thời nó cũng cải thiện có có trách nhiệm não. Một tìm hiểu kỹ đối với thấy rằng tập thể dục thực sự đã giúp để tăng khả năng của não bộ. Vì vậy, nếu phụ nữ muốn có một hiệu suất học tập cao nhất, hãy dành thời gian để tập thể dục!
6. Ăn một chế độ ăn sáng tốt.

Giới thiệu loại thực phẩm chức năng viên uống chữa nám: tri ran da
Ai cũng biết rằng chế độ ăn sáng rất quan trọng, nó bổ sung chất bổ năng lượng đối với hoạt động của một ngày làm việc. Ăn một chế độ ăn sáng tốt giúp chị em có được một sự khởi đầu tốt hơn. Bạn nên ăn sáng với các thực phẩm chứa nhiều protein và carbohydrate tốt. Bánh mì có kinh nghiệm bổ sung chất bổ lượng dinh dưỡng phù hợp nếu được tin tưởng tin tưởng sử dụng kèm với phô mai hoặc trứng. Trứng cũng là một nguồn bổ sung chất bổ protein tuyệt vời. Các loại hạt, sữa và trái cây tươi cũng là cách tuyệt vời để hỗ trợ đối với bộ não của chúng mình.
7. Hãy suy nghĩ tích cực.
Hãy tự khuyến khích bản thân để xuất hiện một vài suy nghĩ tích cực. Tôi tin rằng suy nghĩ tích cực tăng cường hữu hiệu của não và giúp tránh những thứ như trầm cảm. Tôi muốn nói rằng bộ não của quý cô hoạt động có công thức có nhiệm vụ như một máy tính và đều quý cô cần phải làm là loại bỏ một vài tập tin, thư mục rác ra khỏi bộ nhớ. Tìm kiếm một số suy nghĩ tích cực, khuyến khích mọi người cùng chia sẻ để lan truyền một số suy nghĩ tích cực, làm bất cứ điều gì làm cho phái yếu cảm thấy tốt cho bản thân. Những điều này cũng sẽ giúp chúng mình nâng cao tinh thần để học tập có kết quả tốt hơn.

Tham khảo thêm: viên uống làm tăng trí nhớ cho người lớn tuổi

8. Hãy là một người học thường xuyên.
Không bao giờ ngừng tò mò về toàn cầu của chúng mình. Tìm kiếm một vài phương pháp hay, kỹ năng và kiến thức mới. Hãy suy nghĩ về một cái gì đó mà phái yếu đã luôn luôn muốn nghiên cứu kỹ kỹ và sau đó bắt đầu tìm kiếm thông tin về chúng. Một nghiên cứu kỹ kỹ nổi tiếng, đối với thấy một vài khu vực của trí não của tài xế taxi London đã được phát triển hơn so với các công dân trung bình. Điều này là do nhu cầu của họ để nghiên cứu kỹ kỹ làm sao để tìm ra con đường ngắn nhất và nhanh nhất đến các địa điểm trong trung tâm thành phố. Chúng ta có kinh nghiệm tin tưởng tin dùng kỹ thuật này để luyện tập đối với não bộ và cải thiện khả năng của chúng mình.

Giới thiệu thuốc bồi bổ canxi cho người già: thuốc uống bổ sung thêm dưỡng chất sắt và canxi cho bà bầu
9. Không tin tưởng tin dùng rượu và các chất kích thích.
Rượu là một nguyên do tất yếu đưa đến các vấn đề của bệnh trầm cảm. Nó làm chậm có có trách nhiệm thần kinh. Ảnh hưởng của rượu trên khả năng nhận thức của một người được các tài liệu nghiên cứu kỹ ghi nhận. Nếu chúng ta cần học tập và làm việc với tinh thần cao nhất, đừng uống rượu. Ngoài công dụng rõ ràng của rượu, nó cũng làm giảm khả năng ngủ sâu của một người, và đồng thời cản trở khả năng của phụ nữ để suy nghĩ rõ ràng. Sử dụng rượu và chất kích thích trong một thời gian không ngừng nghỉ sẽ hiện diện bi kịch nghiện. Chúng phá hủy các dây thần kinh và làm đầu óc của một người phản ứng kém đối với các thông tin tiếp nhận từ bên ngoài.
10. Phá vỡ lịch trình của chúng mình.
Sắp xếp lại việc học tập theo một biện pháp mới. Hãy thử làm một bài tập mà phái yếu đã làm với nhiều cách khác nhau. Điều này gây ảnh hưởng lên bộ não của phụ nữ bởi vì nó đòi hỏi phụ nữ phải tư duy nhiều hơn. Thách thức não bộ của chị em bằng cách nhận thấy lịch trình xấu của chúng mình và sửa đổi chúng. Đây là một biện pháp tuyệt vời để có được một xu hướng mới trong việc học cũng như xóa bỏ các thói quen xấu đã ngăn cản phụ nữ trong con đường đến với sự thành công.

Nguồn: http://collagentuoi.depfashion.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét