Thứ Năm, 5 tháng 5, 2016

Một phút vào mỗi sáng đối với việc chống dấu nhăn hữu hiệu

 

Những công việc bận rộn của ngày hôm trước khiến chúng ta không thể dứt ra đi ngủ sớm. Hậu quả là sáng hôm sau quý cô thức dậy với làn da thật đáng ngại. Đừng lo lắng quá mà hãy tìm cách khắc phục ngay thôi!

chăm sóc làn da buổi sáng phải đặc biệt chú ý đến vấn đề dưỡng da như: làm sạch sâu, bổ sung nước, dưỡng vùng mắt… Để đánh tan một vài mệt mỏi của việc thức đêm hôm trước khiến da khô và dễ hình thành dấu nhăn.

Tuy nhiên, quý cô có bí kíp không khó hóa việc chăm sóc làn da buổi sáng với 2 bước cơ bản sau, vừa không tốn thời gian, vừa trả lại sức sống coi làn da mịn màng:

Tag: thuoc tri nam nhat

 1. Massagetoàn diện 

Việc thức đêm sẽ tạo ra hậu quả tất yếu là làm đối với làn da trở nên khô, mất nước, đến khi thường xuyên sử dụng mỹ phẩm vào sáng hôm sau, làn da sẽ không ngay lập tức hấp thụ được, do vậy, vài động tác massage sẽ làm bạch huyết lưu thông, thúc đẩy sự trao đổi chất, làm da dễ hấp thụ mỹ phẩm hơn.

Xem thêm: collagen 180 vien

Bước 1: Rửa sạch mặt, úp 2 lòng bàn tay áp ở vị trí sát tai, bắt đầu tiến hành ấn nhẹ vào trong má, sau đó lại hướng ra ngoài tai.

Bước 2: Dùng các bụng ngón tay, ấn nhè nhẹ theo chuyển động trong ở vùng quanh thái dương.

Bước 3: Ấn các ngón tay từ vùng sau tai xuống đến vị trí hàm để tăng cường bạch huyết lưu thông.

Bước 4: Nhấn nhẹ nhàng các điểm trên xương quai xanh, từ trong ra ngoài.

Tag: bo kem duong trang da han quoc

Sau những bước massage cơ bản, quý bà hãy chăm sóc vùng da mắt và xoa kem dưỡng ban ngày có SPF chống nắng, giúp da khỏe mạnh và rạng rỡ hơn.

 2. Chăm sóc vùng mắt 

Da mắt là khu vực mỏng manh nhất, do vậy dễ trở nên khô và nhăn sau một đêm không ngon giấc, khiến đôi mắt mệt mỏi và hoẵm sâu, khiến phụ nữ mất tự tin.

 Hãy làm cho quay lại sức sống đối với mắt với các bước cụ thể như sau: 

Bước 1: Dùng khăn ấm đắp lên mắt khoảng 1 phút để máu lưu thông, làm ẩm vùng da mắt.

Bước 2: Dùng một chút nước tẩy trang vùng mắt, có chứa chất dưỡng ẩm, chấm lên vùng xung quanh mắt để làm mềm dịu da mắt.

Bước 3: luôn tin tưởng dùng một vài loại kem dưỡng ẩm chuyên chỉ dành cho mắt, chấm vào vùng dưới mắt và thoa đều bằng bụng ngón áp út (vì ngón này có lực yếu nhất). Massage nhẹ nhàng quanh mắt để mắt được thư giãn.

Bước 4: Nhắm mắt trong vài giây để mắt nghỉ ngơi.

Tri ran da hieu qua nhat

Xem thêm tại: http://canxibabau.apbpprofessionaldevelopmentseminar.org/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét