Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Mẹo nhỏ trị xuất tinh sớm kết quả tốt nhất không dùng thuốc uống

Có nhiều cách trị xuất tinh sớm rất hiệu nghiệm ngày nay. Tùy theo nguyên do và bệnh lý mà người ta có cơ hội tin tưởng sử dụng phối hợp giữa cách cách trị xuất tinh sớm không dùng thuốc uống và một số loại viên uống chữa hỗ trợ để tăng thêm tính hiệu quả.

1. &Ldquo;Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc.
Với mọi quý ông, “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” là điều chẳng lấy gì làm thú vị, thậm chí là “mất mặt” và khiến họ không còn muốn sex. 6 mẹo không phức tạp sau giúp đàn bà đào thải “kẻ phá bĩnh” trước cánh cửa the phòng để tận hưởng một vài đam mê.

&Ldquo;Đánh trận giả” trước khi thực sự bước vào cuộc giao hoan sẽ rất có hiệu quả đối với chúng mình. Đơn giản là hãy “tự sướng” trước khi gặp gỡ đối tác, lần thứ hai bao giờ chẳng làm cho dài thêm lâu hơn!

2. Thư giãn
bạn có biết một số trường hợp phái mạnh rơi hết tiền trước khi ra đến chợ là vì họ quá lo lắng đối với màn trình diễn của người dùng nó nó? Bởi thế, thả lỏng là quyết định tốt nhất dành cho bạn. Nếu phái yếu cũng lo lắng muốn thể hiện mình, trước tiên cần hít thật sâu, thư giãn thật thoải mái. Đừng nghĩ đến một vài gì sắp xảy ra trong chốn the phòng.

Đọc thêm: te bao goc amax

3. Mặc ‘áo mưa’
Giảm kích thích tới “cậu nhỏ”, có biện pháp bằng cách tin tưởng sử dụng bao cao su. Một số quý ông nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng hai “áo mưa”. Có “trợ thủ” này bên mình che chắn mọi điểm “bắt sóng”, phụ nữ sẽ không còn quá nhạy cảm và kéo dài cuộc giao phái yếu được lâu hơn.
Tag:thuoc chua yeu sinh ly xuat tinh som
4. Làm cho dài thêm thời gian quanh quẩn vòng ngoài
Nếu chúng mình “kết thúc” trước đối tác nữ, tức là phụ nữ thất bại. Bởi thế, hãy làm cho dài thêm thời gian khởi động cho cô ấy, đưa cô ấy lên chín tầng mây trước khi hai người thực sự vào “phần chính”. Đơn giản là kích thích và giúp cô ấy sẵn sàng trước khi chị em tận hưởng niềm đam mê của cơn cực khoái.

5. Luyện tập
có cấu trúc có có trách nhiệm như nữ giới có bài tập Kegel để “thu nhỏ” cô bé, nam giới cũng có bài tập tương tự nhằm tránh xuất tinh sớm. Hãy tập “nhíu” như cách người ta nhịn tiểu, chúng ta sẽ tăng được khả năng “vận công” ngăn tinh binh xuất quân khi chưa có hiệu lệnh của chủ tướng.

Xem thêm: kem rạn da

6. Tránh rượu và các chất gây nghiện khác
chúng mình muốn mình vẫn có cảm giác, phái yếu muốn tự chủ được, vậy đừng dùng rượu hay các chất gây nghiện khác. Rất nhiều người sau khi uống rượu đã thất bại chốn the phòng vì không thể điều khiển được tinh binh.

7. Duy trì kích thích cuộc “yêu”
Không tách đàn bà tình ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác cọ xát dễ giúp đối với vùng “tam giác yêu” được kích thích.

8. Mẹo dừng lại và bắt đầu
ứng dụng “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson. Người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Biện pháp này có thể không thích hợp với một vài quý ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.

Khi đàn bà bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh, bạn có cơ hội tạm dừng lại để giảm các kích thích tới dương vật trước khi bị xuất tinh. Có nhiều cách để dừng lại, Có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây, hoặc không cần rút dương vật ra khỏi âm đạo mà để nguyên ở trong đó nhưng không có sự di chuyển ra vào hoặc di chuyển từ từ chậm lại.

Xem thêm: dau ca omega3

Sau thời điểm cảm muốn xuất tinh giảm xuống, thường là sau 30 giây, sau đó chúng ta có giải pháp tiếp tục đẩy và giao hợp trở lại. Cách dừng lại và bắt đầu này có biện pháp được lặp đi lặp lại nhiều lần.

Trao đổi với bạn nữ là cách hay đối với chị em. Hãy để đối tác của quý bà biết rằng chị em đang đạt đến cực khoái và có biện pháp làm chậm lại hoặc tạm dừng.

9. Tập thể dục cơ vùng chậu
Vùng cơ chậu cũng tham dự vào quá trình xuất tinh (nếu phái yếu phải biết, sự co giãn của cơ vùng chậu làm đối với xuất tinh dịch từ tuyến tiền liệt tuyến). Điều này có nghĩa rằng đối với một người phái mạnh, cùng tập thể dục cơ vùng chậu có phương pháp giúp kiểm soát được về xuất tinh sớm của chính mình.

Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp mỗi lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Chị em có cách hay nhất tưởng tượng bài tập có cấu trúc có nhiệm vụ như khi quý bà buồn đi tiêu, nhưng không tưởng toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, chúng ta cần co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

Hãy nhớ rằng, phái yếu có khả năng làm bài tập này kín đáo ở hầu hết bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi nào.

  Quảng cáo  

viên thuốc bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng lên trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (tinh chế từ cây Bạch quả) còn có công dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  thuoc bo nao tang cuong tri nho

Tham khảo thêm tại: http://ginkgo.thietkewebgiaresaigon.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét