Thứ Bảy, 14 tháng 5, 2016

Mẹo đặc trị chuốt mascara cho lông mi ngắn củn và thẳng tắp

Lông mi thưa thớt, nhạt màu hay mi sụp có lẽ đã là “nỗi thất vọng” thường trực của không ít chúng mình gái thời điểm hiện tại. Vậy nên một vài giải pháp chuyên dụng để trị cặp mi không như ý mới ngày càng trở nên phổ biến và được phái đẹp ứng dụng không ngừng nghỉ đến vậy. Có thể kể ra một vài biện pháp quen thuộc nhất thời kỳ này như nối mi, uốn mi, dùng mi giả và đơn giản nhất là chuốt mascara mỗi ngày mỗi khi ra ngoài.

Rõ ràng, việc chỉ nhờ đến mascara để tạo hàng lông mi dày, dài hoàn hảo vẫn là phương pháp ít gây tổn hại nhất tới vẻ đẹp quyến rủ của chúng mình, tuy nhiên phần trăm hữu hiệu mà nó mang lại thì lại tùy thuộc vào trình độ make up của bạn. Vậy thì đâu mới là cách thường xuyên dùng mascara “chuẩn” đối với những cô nàng không may mắn có cặp lông mi ngắn và thậm chí là thẳng tắp, tạo cảm giác mắt như đang sụp xuống? Hãy cùng tham khảo ngay tips đánh mascara “chuyên trị” đối với khuyết điểm này nhé!

Tag: sua ong chua 1450mg

Bước 1: Công đoạn thứ nhất luôn là kẹp mi. Chắc chắn chúng mình gái nào cũng sẽ phải học cách thường xuyên dùng thuần thục kẹp mi nếu như muốn lông mi của người dùng nó có được độ cong hoàn hảo. Nhắm hờ mắt rồi áp kẹp mi vào phần bầu mắt, ngay lúc đó, bạn cần cân chỉnh để độ cong của kẹp mi đi theo đúng đường cong của bầu mắt mình. Chia lông mi thành 3 phần: phần đuôi ở sát mí, phần giữa mi và phần đầu mi. Lần lượt dùng kẹp bấm nhẹ để tạo độ cong tự nhiên cho từng phần lông mi đó. Nếu chúng mình muốn lông mi cong hơn, hãy đẩy nhẹ tay hướng lên trên phần lông mày.

Đọc thêm: vien uong sua ong chua loai nao tot

Bước 2: Chuốt mascara. Bạn nên sử dụng mascara tone màu đen có thể làm dài mi – volume (tất nhiên rồi) và không trôi. Vì là mascara không trôi nên lớp mascara chúng mình chuốt lên mi lúc nào cũng sẽ dày và gần như hơn – tác dụng rất có hiệu quả cho hàng mi hạn chế của chúng ta. Với hàng mi trên, hãy chuốt theo hình mũ “^”. Có nghĩa là lấy phần giữa mi làm tâm, sau đó hướng cọ theo chiều từ phần đầu cũng như phần cuối lông mi chếch lên phần tâm đó. Khi chuốt, nhẹ nhàng đẩy tay theo hướng zig-zag để mascara phủ đều lên từng sợi mi. Tiếp tục xoay dọc cọ và lướt nhẹ lên hầu hết đầu lông mi nếu chúng ta muốn tạo hiệu ứng lông mi dày và dài tuyệt đối.

Xem thêm: serum chong nhan vung mat

Bước 3: Với hàng mi dưới, chúng ta đánh theo chiều mũ úp ngược lại.

Bước 4: (có cơ hội thực hiện hoặc không): Để khiến mi chúng mình thêm cong và đậm mà không sợ bị mất tự nhiên, bạn có phương pháp dùng thêm chổi nóng để vừa uốn cong, đồng thời cũng chải tơi phần mascara mình vừa chuốt. Ngoài cách thường xuyên dùng loại chổi máy làm nóng tiện dụng, bạn cũng có mẹo hay tự chế cho mình 1 chiếc bằng cách dùng máy sấy sấy nóng chiếc chổi làm tơi mi của chính mình.

Chúc chúng mình thành công!

Tham khảo thêm tại: http://giadongtrunghathao.ktth-hn-giolinh-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét