Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Lý do sữa gầy không tốt

1. Lượng vitamin A thấp

Khi chất béo được tách từ sữa, lượng vitamin A sẽ giảm mạnh. Nguyên nhân là vì vitamin A là chất béo hòa tan. Khi các bộ phân toàn bộ cơ thể không nên phép bồi dưỡng vitamin A đầy đủ, nó sẽ lấy vitamin A từ gan, và điều này làm giảm dự trữ vitamin A của chúng ta.

Ảnh: magforwomen.

Tham khảo: thuốc bổ gan của úc

2. Giảm khả năngsản xuất

Uống nhiều sữa ít béo hoặc sữa tách kem làm suy yếu sự rụng trứng của quý cô. Hãy uống sữa có lượng chất béo đầy đủ khi chúng ta mang thai hoặc muốn thụ thai. Sữa tách kem hoặc sữa ít chất béo không bồi bổ đầy đủ các chất béo cần thiết, canxi và vitamin mà chị em cần.

Đọc thêm: nhau thai cuu vien uong

3. Có thể gây viêm trong các động mạch

Sữa tách kem có cơ hội có hầu hết các thành phần tốt cho sức khỏe có chức năng như lời quảng cáo. Tuy nhiên, sữa bột tách kem chứa nitrat làm tắc nghẽn, đẩy lùi lưu thông máu và là nguyên do gây ra bi kịch viêm trong các động mạch.

4. Thiếu vitamin K

Sữa gầy không chứa vitamin K - một loại vitamin quan trọng. Nếu bạn muốn bổ sung đầy đủ vitamin K cho các bộ phân toàn bộ cơ thể, bạn phải uống sữa tách kem cùng với một khối bơ hoặc pho mat. Bạn có cách thức uống sữa ít chất béo để giảm trọng lượng nhưng kết quả cuối cùng là lợi bất cập hại vì bạn sẽ bị thiếu vitamin K. Vì vậy chúng mình cần phải tiêu thụ một số thức ăn có trách nhiệm giàu chất béo như bơ và pho mát để bồi bổ vitamin này.

Bạn nên đọc: thuốc trắng da hiệu nghiệm

5. Nguy cơ mắc bệnh tim

Khi chất béo bão hòa được tách ra khỏi sữa bằng cách rút bớt, làm nóng ở nhiệt độ cao và điều chỉnh áp suất, sữa không còn giàu dinh dưỡng nữa. Trong thực tế, các khía cạnh bổ dưỡng nhất của sữa là không chứa chất béo bão hòa, tuy nhiên, nếu bị tách chất béo, cholesterol có cách thức bám vào các động mạch, làm tăng nguy cơ đột quỵ và đau tim.

Quỳnh Trang (theo magforwomen)

Theo: http://glucosamine.comicspeople.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét