Thứ Bảy, 21 tháng 5, 2016

Dầu dừa hỗ trợ chúng mình có chống nắng hiệu quả nhất

Bạn thường loay hoay để tìm kem chống nắng tương thích với làn da mình. Bây giờ phụ nữ có bí quyết yên tâm vì dầu dừa chính là nguyên liệu tốt nhất giúp phái yếu chống lại tác hại của ánh nắng và giúp làn da đàn bà mịn màng đẹp hơn mỗi ngày.

Cư dân vùng biển Thái Bình Dương đã tin tưởng tin tưởng sử dụng kem chống nắng dầu dừa từ hàng ngàn năm nay. Dầu dừa là một loại kem chống nắng tự nhiên, chúng sẽ chặn khoảng 20% tia cực tím khi chúng mình bôi lên người.

Dù tỷ lệ này có phần thấp hơn so với kem chống nắng thông thường, nhưng khi tin dùng không ngừng nghỉ cộng với việc hạn chế tiếp xúc ánh nắng, thì đây là lượng vừa đủ mà quý bà cần. Thêm vào đó, ánh nắng cũng rất có ích đối với sức khoe, nếu chặn hoàn toàn ánh nắng, tất cả các bộ phân cơ thể sẽ không thể nào tổng hợp vitamin D được.

Tham khảo thêm: thuoc moc toc hieu qua nhat hien nay

Ngoài ra, nếu phái yếu không ngừng nghỉ thoa dầu dừa để massage vòng ngực, cũng sẽ giúp vòng 1 của đàn bà đẹp hơn đấy. Hãy tham khảo thêm cách tốt nhất giúp quý bà đẹp vòng 1 nhé:mặt nạ làm hồng đôi gò bồng đào tự nhiên

Hầu hết một vài loại kem chống nắng đều có hại nhiều hơn lợi

Hầu như hầu hết một vài loại kem chống nắng đều chứa các thành phần độc hại tạo ra ung thư. Chất hoá học độc hại nhất phải kể đến là Oxtinoxate, oxybenzone và homosalate. Bất cứ gì bôi lên da đều được các bộ phân các bộ phân cơ thể hấp thụ, đặc biệt là những loại hoá chất này vì chúng có tỷ lệ hấp thụ rất cao. Tốt nhất, không được phép dùng bất kỳ loại loại sản phẩm nào trên da mà phụ nữ không thể ăn được.

Xem thêm: thuốc nở vòng 1

Nếu tin tưởng không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng một số loại kem chống nắng có gắn mác “tự nhiên” hãy đọc kỹ thành phần và rất nhiều loại loại thức ăn nhiệm vụ vẫn chứa các chất hoá học nguy hiểm. Đây cũng là nguyên do tại sao thường xuyên sử dụng một số nguyên liệu tự nhiên như dầu dừa là tốt nhất.

Dầu dừa massage cũng giúp giảm béo nữa đấy, hãy tham khảo cách làm ốm:thuốc uống giảm trọng lượng hiệu quả và an toàn nhất

Bạn nên đọc: kem trang da cao cap nhat ban

Cách tin dùng kem chống nắng bằng dầu dừa

Tất cả một vài gì đàn bà cần là một hộp dầu dừa, loại vẫn thường dùng để nấu ăn.
+ Chị em có mẹo hay tin tưởng tin dùng khi dầu dừa ở dạng cứng bằng cách múc những thìa cà phê dầu dừa rồi bôi lên da.
+ Chị em cũng có giải pháp dùng dầu dừa dưới dạng chất lỏng (khi dã chảy ra) và đối với vào bình xịt để bôi lên da.
Nên dùng dầu dừa bao lâu một lần?
Nhìn chung, bạn sẽ cần bôi lại sau vài giờ để bảo quản da khỏi tia UV tốt nhất, nhưng điều này cũng tuỳ thuộc vào từng người. Dầu dừa là một chọn lựa tuyệt vời vì nó đối với phép chị em tiếp xúc với ánh mặt trời mà không lo ngại có giải pháp bị phỏng nắng.

Bạn có cơ hội tham khảo thêm cách giúp chúng ta làm đẹp kết quả tốt hơn:sữa ong chúa úc royal jelly

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - vien thuc pham chuc nang sua ong chua- giúp bổ sung thêm chất bổ sức khỏe, có công dụng tránh lão hóa làn da. Người không ngừng nghỉ tin tưởng tin tưởng thường xuyên sử dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm biến mất mụn, tàn hương và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

Nguồn: http://collagentot.thuoctrinam.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét