Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Dầu dừa bổ trợ chúng mình có chống nắng kết quả tốt nhất

Bạn thường loay hoay để tìm kem chống nắng tương thích với làn da mình. Bây giờ phụ nữ có mẹo hay yên tâm vì dầu dừa chính là nguyên liệu tốt nhất giúp phụ nữ chống lại tác hại của ánh nắng và giúp làn da đàn bà mịn màng đẹp hơn hàng ngày.

Cư dân vùng biển Thái Bình Dương đã tin tưởng tin tưởng tin dùng kem chống nắng dầu dừa từ hàng ngàn năm nay. Dầu dừa là một loại kem chống nắng tự nhiên, chúng sẽ chặn khoảng 20% tia cực tím khi bạn bôi lên người.

Dù tỷ lệ này có phần thấp hơn so với kem chống nắng thông thường, nhưng khi thường xuyên sử dụng thường xuyên cộng với việc hạn chế tiếp xúc ánh nắng, thì đây là lượng vừa đủ mà đàn bà cần. Thêm vào đó, ánh nắng cũng rất có hữu hiệu đối với sức khoe, nếu chặn hoàn toàn ánh nắng, toàn bộ các bộ phân cơ thể sẽ không thể nào tổng hợp vitamin D được.

Xem thêm: san pham tri rung toc

Ngoài ra, nếu phụ nữ liên tục thoa dầu dừa để massage vòng ngực, cũng sẽ giúp vòng 1 của quý bà đẹp hơn đấy. Hãy tham khảo thêm cách tốt nhất giúp quý bà đẹp vòng 1 nhé:mặt nạ làm hồng vòng một tự nhiên

Hầu hết những loại kem chống nắng đều có hại nhiều hơn lợi

Hầu như hầu hết các loại kem chống nắng đều chứa các thành phần độc hại đưa đến ung thư. Chất hoá học độc hại nhất phải kể đến là Oxtinoxate, oxybenzone và homosalate. Bất cứ gì bôi lên da đều được các bộ phân toàn bộ cơ thể hấp thụ, đặc biệt là những loại hoá chất này vì chúng có tỷ lệ hấp thụ rất cao. Tốt nhất, không nên dùng bất kỳ thức ăn nhiệm vụ nào trên da mà phái yếu không thể ăn được.

Tham khảo thêm: thuốc tăng vòng 1

Nếu tin tưởng thường xuyên thường xuyên sử dụng một số loại kem chống nắng có gắn mác “tự nhiên” hãy đọc kỹ thành phần và rất nhiều loại thực phẩm chức năng vẫn chứa các chất hoá học nguy hiểm. Đây cũng là lý do tại sao liên tục luôn tin tưởng dùng một vài nguyên liệu tự nhiên như dầu dừa là tốt nhất.

Dầu dừa massage cũng giúp giảm trọng lượng nữa đấy, hãy tham khảo cách làm ốm:viên uống giảm cân có kết quả tốt và an toàn nhất

Đọc thêm: kem trang da cao cap nhat ban

Cách tin tưởng luôn tin tưởng dùng kem chống nắng bằng dầu dừa

Tất cả một vài gì đàn bà cần là một hộp dầu dừa, loại vẫn thường dùng để nấu ăn.
+ Chị em có kinh nghiệm tin dùng khi dầu dừa ở dạng cứng bằng cách múc những thìa cà phê dầu dừa rồi bôi lên da.
+ Chị em cũng có cách dùng dầu dừa dưới dạng chất lỏng (khi dã chảy ra) và đối với vào bình xịt để bôi lên da.
Nên dùng dầu dừa bao lâu một lần?
Nhìn chung, chúng mình sẽ cần bôi lại sau vài giờ để bảo quản da khỏi tia UV tốt nhất, nhưng điều này cũng tuỳ thuộc vào từng người. Dầu dừa là một quyết định tuyệt vời vì nó đối với phép quý cô tiếp xúc với ánh mặt trời mà không lo ngại có cơ hội bị phỏng nắng.

Bạn có phương pháp hay tham khảo thêm cách giúp chúng mình làm đẹp hiệu quả hơn:sữa ong chúa úc royal jelly

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - vien thuc pham chuc nang sua ong chua- giúp bổ sung chất bổ sức khỏe, có tác dụng chống lão hóa làn da. Người liên tục tin tưởng tin tưởng luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm mất mụn, tàn hương và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

Nguồn: http://collagentot.thuoctrinam.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét