Thứ Bảy, 14 tháng 5, 2016

Da mịn từ ngoài vào trong nhờ nhau thai của cừu

Từ lâu, nhau thai cừu cái mẹ được biết đến như một cách thức làm đẹp da cao cấp, hiệu quả. Đồng thời, với một vài chất đạm đặc biệt, nhau cứu còn giúp các tế bào phát triển, hỗ trợ các nội tiết tố và hệ thống miễn dịch.

Chuỗi liệu pháp tế bào – Health Food Green placenta là liệu pháp làm lạnh tế bào gốc, được chứng minh hiệu nghiệm trên các cơ quan qua nhiều năm thí nghiệm tiền lâm sàng và cận lâm sàng.

Tất cả chế phẩm được sản xuất và thử nghiệm ở Đức và Thụy Sĩ, chất lượng được đảm bảo chặt chẽ (GMP, GLP & HACCP chứng nhận cho cơ sở sản xuất) và theo các quy định về an toàn dược phẩm cao nhất.

Tham khảo thêm: sua ong chua uc

Health Food Green placenta Cellular therapy được tạo ra từ các tế bào gốc của nhiều loại mô thai cừu khác nhau được nuôi đặc biệt cho mục đích này. Sau khi được chiết xuất, phôi thai được làm cho đông lạnh theo một quá trình đặc biệt vẫn duy trì thành phần và tính toàn vẹn sinh học của chúng. Sau thời điểm cấy, các tế bào có thể đi qua thành mạch và đi đến các mô và các cơ quan tương ứng, kích thích sự trẻ hóa, tái sinh, và để lại tác độngsức mạnh của chúng lên các tế bào lão hóa, suy yếu và thoái hóa của cơ thể con người. Kết quả là, các mô hoặc cơ quan tương ứng lấy lại sinh lực và sức sống của nó. Như vậy, cơ thể có thể lấy lại trạng thái trẻ trung và khả năng chống lại bệnh tật và lão hóa.

Bạn nên quan tâm: omega 3 của mỹ

Liệu pháp nhau thai cừu mẹ Health Food Green placenta

Những nguyên liệu tế bào được chỉ định nhằm trẻ hóa ba hệ thống hiệu quả nhất của cơ thể và điều chỉnh hoặc kiểm soát quá trình lão hóa hệ thống nội tiết, miễn dịch và giải độc. Bằng cách trẻ hóa và đem lại sức sống mới đối với các hệ thống trong cơ thể tương ứng, nguyên liệu tế bào còn chống lại các triệu chứng lão hóa sớm một giải pháp hiệu quả.

Tham khảo thêm: collagen nhat

Health Food Green placenta Platinum – viên nén tinh chất nhau thai cừu mẹ cái

Là liệu pháp làm tăng sinh lực và làm trẻ hóa, Health Food Green placenta Platinum Sheep Placenta Extract có một số lợi ích bên cạnh việc kìm hãm tác động của tuổi tác.

Sản phẩm có một vài tác dụng như làm biến mất các dấu nhăn, sáng sắc tố da, cải thiện màu da một cách thức tự nhiên, cải thiện tính đàn hồi của da và làm tăng cấu tạo da. Đồng thời, đây cũng là thực phẩm chức năng cải thiện chất lượng giấc ngủ, giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo, giữ trọng lượng ở mức ổn định và cân bằng, nâng cao sự tỉnh táo và trí nhớ, tái tạo tế bào, săn chắc cơ ngực, giảm nguy cơ về bệnh tim mạch, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh, tăng cường sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm

Theo: http://banthuocdongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét