Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

Chữa trị tàn nhang có kết quả tốt

Để chữa trị tàn nhang, nám đốm, đồi mồi biện pháp hiệu quả nhất hiện tại là Y Học Cổ Truyền, loại bỏ hoàn toàn tàn nhang, nám đốm, đồi mồi tận gốc một mẹo vặt nhẹ nhàng, không đau và không để lại sẹo.
Tàn nhang: là các đốm tròn nhỏ, sậm màu, nằm trên bề mặt da và phân bố thành từng đám. Chúng phát triển rất nhanh sau khi vùng da đó tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gay gắt. Có hai dạng tàn nhang: Ephelides (có màu xám nhạt, thường hình thành trên da nhiều vào mùa hè và nhạt dần vào mùa đông) và Lentigines (có màu nâu hoặc đen, có mẹo vặt gặp dạng này ở trẻ em, có màu tối hơn dạng Ephelides và không mờ đi vào mùa đông).

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa royal jelly

Nám đốm: nám đốm xuất hiện theo dạng chấm tròn nhỏ, mọc thành từng đám. Nhìn bên ngoài, nám đốm thường sậm màu và rõ nét hơn tàn nhang và mọc chủ yếu ở hai bên gò má. Nám đốm có diện tích nhỏ hơn nám mảng rất nhiều nhưng bướng bỉnh và khó chữa hơn nám mảng.

Đốm đồi mồi: Đồi mồi thường hiện diện khi da đã bước hẳn sang khoảng thời gian lão hoá do sự sửa đổi hormone của các bộ phân toàn bộ toàn bộ cơ thể. Đốm đồi mồi thường có màu nâu hoặc đen, diện tích lớn hơn nám đốm và có cách nổi sần trên da.

Đọc thêm: serum chong nhan vung mat

Nám má, đồi mồi, tàn nhang thường gặp nhiều ở nữ giới hơn nam giới. Những người thuộc chủng tộc da sẫm màu thường bị hơn một vài người thuộc chủng tộc da sáng màu. Bệnh ít hiện diện trước tuổi dậy thì, hay gặp nhất sau khi đã sinh nở.

Sự phân bố melanin dư thừa lựa chọn màu của nám da, nếu melanin khu trú ở biểu bì thì nám có màu nâu, nếu melanin khu trú ở chân bì thì nám có mà đen xanh.
Tại sao thuốc đông y có có kết quả tốt cao khi chữa trị nám da, đồi mồi. Vì đông y cho rằng nguyên do gây bệnh là do tạng can và phế hiện diện, thuốc uống đông y có tác dụng điều hoà tạng phủ làm cân bằng nội tiết, phân bố đều melanin cho nên có công dụng chữa trị và phòng ngừa bệnh.

Xem thêm: thuốc uống giúp tóc nhanh dài

Phối hợp viên uống Tinh Hoa với công nghệ cao trong chữa trị các bệnh về sắc tố (nám má, đồi mồi, tàn nhang, bớt sắc tố …) là một thế mạnh của Trung tâm Y Dược Tinh Hoa 12+14 phố Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội. Trường hợp cô Nguyễn Thị Hảo, địa chỉ  5/13 phố Tam Đa, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội là một trường hợp rất điển hình. Cách đây 3 năm, bác Hảo đã được một vài GS người Pháp khám và cho rằng không thể chữa trị được vì mức độ nám, đồi mồi nặng và nguyên do phức tạp.

Nhưng khi chúng mình xem lại ảnh trước và sau điều trị tại Trung tâm Y Dược Tinh Hoa thì mọi người đã hiểu vì sao cô Hảo lại vui sướng như vậy và mọi người càng tự hào về một nền y học cổ truyền của nước nhà.

Nguồn: http://myphamaqua.sontradn.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét