Thứ Hai, 2 tháng 5, 2016

Chữa trị nứt da lâu năm

Rạn da luôn gây nên bao nỗi khiếp sợ cho phụ nữ. Thường, khi các bộ phân toàn bộ toàn bộ cơ thể tăng cân nhanh, làn da bị kéo căng gây nên những vết nứt trên bề mặt. Hầu hết, phái đẹp đều rơi vào tình huống này khi bầu bí. Thậm chí, nhiều bà mẹ còn chẳng dám nhìn các bộ phân cơ thể mình trong gương thời kỳ hậu sinh em bé.

Có người còn nói: “Không sợ tăng cân khi mang bầu, chỉ sợ rạn”, bởi béo còn giảm được chứ nứt da khó mà chữa trị.

Đọc thêm: bán thuốc collagen

Cùng nghiên cứu kỹ kỹ kỹ những biện pháp được các nhà khoa học chứng minh rất có hiệu nghiệm trong việc chữa trị và đề phòng nứt da.

1. Tretinoin

Chi tiết: thuoc chua ran da dui

Khoa học chứng minh, tretinoin không chỉ hiệu nghiệm trong việc chữa trị mụn trứng cá mà còn có thể giúp giảm sự xuất hiện của vết da bị rạn. Càng có kết quả tốt hơn khi một vài vết rạn mới tạo ra khoảng vài tháng vẫn còn màu hồng hoặc đỏ.

Tham khảo thêm: thuoc kich thich moc toc nhanh dai

Trong một nghiên cứu kỹ, các bà mẹ bôi kem tretinoin 0,1% mỗi ngày trong 3 tháng sẽ làm giảm dấu hiệu rạn rạn nứt da xuống thấy rõ.

2. Microdermabrasion

Microdermabrasion còn được gọi là kỹ thuật mài da siêu dẫn hoặc là siêu mài mòn. Kỹ thuật Microdermabrasion là dùng máy bắn ra những hạt nhỏ li ti (có biện pháp là hạt Oxyte D”aluminium, hạt siêu tinh thể micro crystal, hạt khoáng pha lê cực mịn) lên bề mặt da hoặc dùng đầu kim cương thao tác nhịp nhàng trên bề mặt da.

Đọc thêm: giam den giam can

Dưới công dụng của luồng áp suất cao các hạt trên sẽ lột, mài đi lớp da sạm hay bóc đi lớp da chết bên ngoài. Sau thời gian điều trị, giải pháp này sẽ giúp da chúng ta được tái tạo mới và trở nên tươi trẻ hơn. Nó giúp ích rất nhiều trong việc loại bỏ vết da bị rạn đáng ghét.

Phương pháp này sẽ kích thích và tăng cường số lượng sợi collagen, elastin, vàsản xuất melanin rất hữu hiệu trong việc chữa trị vết rạn da có lấu ngày. Theo một đánh giá năm 2009 được thông báo trenen tạp chí của Hiệp hội phẫu thuật cho da liệu, biện pháp laser còn có có kết quả tốt trong việc biến đổi sắc tố da cho bệnh nhân có làn da xỉn màu

Nên xem: thuoc tri ran da dui

Nguồn: http://giadongtrunghathao.thcs-trandangninh-hadong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét