Thứ Sáu, 13 tháng 5, 2016

Chế độ làm ốm Master Cleanse – Chế độ giảm cân có kết quả tốt cấp tốc của người nổi tiếng

 

Chế độ làm ốm Master Cleanse là một trong những chế độ ăn kiêng giảm trọng lượng nhanh được nhiều người thực hiện thỉ trong hai tuần.

Chế độ ăn kiêng giảm cân Master Cleanse là gì?

Master Cleanse là chế độ giảm trọng lượng cấp tốc được thiết kế bởi Thạc sĩ Cleanse (người Mĩ) – một trong một vài hướng dẫn viên của nhiều người nổi tiếng làm ốm cấp tốc để giữ hình tượng khi hình thành trước công chúng như Madona, Gwyneth Paltrow hay Beyonce Knowles (đối với vai diễn trong phim Dreamgrils)…

Master Cleanse là một trong số những chế độ ăn kiêng khá khắt khe về calories nhằm giúp người thực hiện giảm cân cấp tốc trong 15 ngày bằng cách tận dụng tác dụng làm ốm của nước chanh.

Tham khảo: tri ran nut da sau sinh

Master Cleanse là chế độ ăn kiêng giảm trọng lượng như thế nào?

Khi thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân này, các bộ phân tất cả toàn bộ cơ thể chúng mình sẽ chỉ nhận được 600 – 800kcal hàng ngày, mà đa phần nguồn năng lượng này đến từ rau xanh và nước. Năng lượng bổ sung thêm chất bổ cho tất cả các bộ phân cơ thể ít hơn bình thường 2-3 lần, điều này sẽ làm mỡ thừa phải tham gia vào quá trình chuyển hoá năng lượng để các bộ phân cơ thể, từ đó sẽ giảm trọng lượng có kết quả tốt.

Trong hai tuần thực hiện thói quen giảm béo Master Cleanse, thịt và mỡ sẽ được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi khẩu phần ăn mỗi ngày mà thay vào đó là rau xanh, hoặc dùng với nước trộn có thành phần chính là nước cốt chanh và ít nhất 2 ly nước chanh hàng ngày.

Đọc thêm: vien uong dep da cua phap

- Nước trộn đối với salad gồm có nước cốt chanh, hạt tiêu, đường, muối và nước. Tỷ lệ có cơ hội tuỳ theo khẩu vị người dùng.

- Để pha nước chanh uống mỗi ngày có cách thay thế đường bằng mật ong hoặc Stevia (loại đường không calories) để đảm bảo đối với hiệu nghiệm làm ốm của chế độ trong 15 ngày.

- Dùng trái cây làm thực phẩm ăn dặm và ăn bất cứ khi nào quý bà muốn. Các loại trái cây thật hoàn hảo nhất là táo, nho, lê, việt quất, măng cụt, lựu, bưởi…

Khuyến cáo từ chuyên gia

- Với một chế độ ăn kiêng khắt khe về dinh dưỡng như Master Cleanse, hàng ngày quý bà chỉ nhận được 600 – 800 calo về đối với các bộ phân toàn bộ các bộ phân cơ thể trong khi một các bộ phân toàn bộ cơ thể bình thường luôn cần ít nhất 1800-2000kcal. Điều này cũng có nghĩa là hầu hết toàn bộ các bộ phân cơ thể bị hụt đi lượng calo gấp 2-3 lần so với nhu cầu thực của nó. Vậy nên chế độ Master Cleanse chỉ có biện pháp thực hiện đối đa trong 14 ngày, tuỳ theo các bộ phân cơ thể người thực hiện. Nếu thời gian ăn kiêng làm cho dài thêm lâu hơn hoặc các bộ phân cơ thể yếu sẽ tạo ra suy nhược toàn bộ các bộ phân cơ thể trầm trọng.

Tham khảo: thuốc transino

- Theo Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ, chế độ giảm béo Master Cleanse sẽ làm cho giảm chất lượng của xương và cơ bắp, bổi chế độ bổ sung thực phẩm hầu như bồi bổ rất ít protein, canxi và sắt cũng như các chất thiết yếu khác. Ngoài ra, Master Cleanse còn làm giảm khả năng kháng sinh của các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể.

- Theo MedlinePlus, với 600-800kcal một ngày, các bộ phân các bộ phân cơ thể không thể hoạt động bình thường hay tham dự vào các quá trình tập luyện cơ bắp, hiện diện tổn hại cho cơ. Và với chế độ aciad cao gây nguy cơ bị viêm loét dạ dày rất cao.

- Theo các chuyên gia của Đại học Harvard, khi quay lại chế độ tin tưởng sử dụng thức ăn bình thường có giải pháp dẫn đến tăng cân ngay trở lại. Vì khi thực hiện chế độ ăn kiêng cua Thạc sĩ Cleanse, toàn bộ toàn bộ cơ thể sẽ trong trạng thái “đói” và sẵn sàng hấp thu một số bồi dưỡng từ chế độ ăn bình thường khác một biện pháp ồ ạt và gây tăng cân, tích mỡ ngay trở lại.

Mua vien sua ong chua o dau

Xem thêm tại: http://collagennhat.thietkewebhcm.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét