Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

Các lý do khiến da chúng ta mãi bị mụn

Có mụn trên mặt là một điều khiến phái đẹp khốn khổ, và nhất là khi chúng mình tưởng rằng đã trị được hoàn toàn bi kịch mụn thì vào một ngày nào đó, chúng ta phát hiện ra chúng lại hình thành trên mặt bạn. Và hiện tượng này lại diễn ra khá không ngừng nghỉ với nhiều chị em đàn bà.
 
Vậy cách giải quyết duy nhất là trước tiên hãy cùng tìm ra nguyên do khiến mụn quay trở lại và cho nên quý bà mới có lịch trình chính xác và có kết quả tốt để xóa một số nốt mụn cứng đầu đó. Và toàn bộ một vài gì quý bà cần làm là tham khảo một số vấn đề ngay bên dưới đây xem chúng có phải là nguyên do khiến mặt phụ nữ bị mụn hay không và cùng tìm ra cách giải quyết chúng.
 
1. Trang điểm
 
Trang điểm là một kỹ xảo làm đẹp được chúng ta đàn bà ưa chuộng, đặc biệt là khi mặt bị mụn thì quý bà thường có xu hướng trang điểm để che đi một vài đốm mụn đó nhiều hơn. Nhưng liệu bạn có biết rằng việc trang điểm thường xuyên như vậy chính là một trong một vài nguyên do tạo ra hiện tượng mụn liên tiếp trên mặt đàn bà. Có một số thành phần chủ yếu trong các mỹ phẩm có cách thức gây ức chế lỗ chân lông, khiến da mặt không được phép phép thoáng và đó chính là nguồn gốc khiến mụn quay trở lại. Mỹ phẩm có chứa màu nhân tạo và hương thơm nhân tạo gây ra việc vi khuẩn tích tụ trên da mặt và khiến mụn bùng phát.

Bạn nên đọc: mua sua ong chua

Bạn nên đọc: thuoc nhau thai cuu uc

Đọc thêm: kem lam se khit am dao

3. Chạm vào mặt
  
Bạn có mẹo hay khiến mụn xuất hiện bằng cách chạm vào mặt khi tay đang bẩn. Hoặc là khi phụ nữ đã chạm vào nhiều thứ hay cầm điện thoại cả ngày thì việc chạm vào mặt sẽ khiến một số vi khuẩn trên tay xâm nhập vào da, khiến da tích tụ chất bẩn vàsản xuất ra mụn. Đây chính là nguồn gốc dễ nhất khiến mụn quay trở lại đối với nên một số việc quý cô cần làm là hãy thôi bắt tay vào mặt khi tay đang bẩn và đảm bảo rửa sạch tay nếu chúng ta muốn massage hay chạm vào da măt.
 
4. Chăn gối bẩn
  
Chăn gối bẩn cũng là một trong một số nguyên nhân trực tiếp đưa đến hiện tượng mụn. Khi ngủ phụ nữ thường có xu hướng áp sát mặt vào vỏ gối và đó chính là lúc vi khuẩn từ vỏ gối xâm nhập vào da quý bà và hình thành nên mụn khi phái yếu ngủ. Đó cũng là nguyên nhân có nhiều người sau một đêm phát hiện mình có thêm vài đốm mụn trên mặt.

Xem thêm tại: http://collagen.trinamda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét